Vỏ Hạt Mã Đề Ovata thảo dược hàng đầu giúp nhuận tràng, điều trị táo bón, trĩ, tiêu chảy và hội chứng ruột kích thích...

Nguồn gốc:

Vỏ Hạt Mã Đề
(còn được gọi là ispaghula, isabgol) là vỏ bên ngoài hat của cây Platago ovate (thuộc chi Plantago) có nguồn gốc từ Ấn Độ. Vỏ có màu trắng, hình thuyền kích thước 3x4mm, không mùi, vị nhạt, nhầy.

Vỏ Hạt Mã Đề đã được biết tại Ấn Độ từ hơn 3000 năm qua, và hiện được sử dụng phổ biến tại Mỹ, Canada, Anh, Ba Lan, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan…Giá bán: 98.000 vnđ/hộp 14g
Giá bán: 130.000 vnđ/hộp 20g
Công dụng:
-Nhuận tràng
-Trị táo bón
-Ngăn ngừa, giảm các cơn đau và chảy máu do trĩ
-Chặn đứng tiêu chảy
-Ngăn ngừa ung thư đại tràng (Ruột kết)
-Giảm cân, giảm cholesterol

Cách dùng:
- Phải dùng Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium chung với nước. Với 10g dùng tối thiểu 350ml nước
- Cho 5-10g (1-2 muỗng) Vỏ Hạt Mã Đề Ovata vào ly chứa 200-350ml nước, khuấy đều cho tan và uống sau 4 phút.
- Dùng Vỏ Hạt Mã Đề Ovata khi mới thức dậy, lúc bụng đói trước bữa anh 30 phút hoặc trước khi đi ngủ
Sẽ thơm ngon hơn khi dùng chung với yaourt: khuấy đều 2 hũ yaourt vào ly chứa 350 ml nước sau đó cho khoảng 10g Vỏ hạt Mã đề vào, tiếp tục khuấy đều cho tan và uống.
- Sử dụng như thành phần nguyên liệu chính chế biến các món ăn.


Liều dùng:
Dùng từ 15-20g/ngày, ngày dùng 3 lần
- Trĩ, táo bón, tiêu chảy: 7g/lần
- Các trường hợp khác 5g/lần

Đặc tính:
- Hoàn toàn tự nhiên
- Khả năng hút nước cao
- Không có tính độc
- Dễ dàng tạo thành gel khi hấp thu nước và giúp bôi trơn ruột
- An toàn cho mọi lứa tuổi
Thông tin dinh dưỡng(thành phần trung bình trong 100g)
- Chất sơ hòa tan(71g)
- Chất nhầy( chủ yếu là Xylose, Arabinose và Galacturonic Acid)
- Choline
- Glycosidess
- Protein
- Polysaccharides
- Vitamin B1


Chất xơ hòa tan:

Là chất không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Các nghiên cứu cho thấy chất sơ hòa tan có nhiều vai trò quan trọng trong việc phòng và điều trị bệnh lý, khả năng giữ nước làm phân mềm, và tăng khối lượng phân làm kích thích nhu động ruột. Vì thế chất xơ có tác dụng giúp giảm nguy cơ táo bón, viêm ruột kết và bệnh trĩ
Các báo đăng trên tạp chí tạp chí hội lão khoa Mỹ ( 06/1995) và tạp chí của hiệp hộidinh dưỡng mỹ( 03/1988) kết luận:” việc bổ sung chất xơ hòa tan có trong Vỏ Hạt Mã ĐềPsyllium mang lại lợi ích cho bệnh nhântáo bón và cải thiện thời gian vận chuyển trong đại tràng”.

Chất nhầy:

Chất nhầy có trong Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium tạo thành một lớp bảo vệ niêm mạc ruột, giúp giảm đau, bảo vệ và chữa lành các mô bên trong của cơ thể bao gồm cả trường hợp ruột kích thích (IBS) và viêm, do đó nó được sử dụng làm thuốc chống viêm trong bệnh viêm ruột, đau dạ dầy và lỵ, hỗ trợ tiêu hóa.

Choline

Là dưỡng chất thiết yếu trong sinh tồng hợpacetyl-choline- chất dẫn truyền thần kinh quan trọng và là thành phần chính yếu trong màng tế bào của con người, ví dụ như phosphatidelcholine (lecithin) và sphingomyelin. Choline rất cần thiết cho chuyển hóa mỡ. Không có choline, mỡ bị lưu giữ và tích tụ nhiều ở gan.

Với việc sử dũng liều lượng Vỏ Hạt Mã Đề Psyllium phù hợp trong chế độ ăn uống hàng ngày giúp giảm thiểu vấn đề đối với gan. Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến khích nên dùng khẩu phần ăn có chứa khoảng 550mg choline/ngày đối với nam giới và 425 choline/ngày đối với nữ giới.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy choline giúp thúc đẩy chức năng hoạt động của thận một cách phù hợp, do đó giảm tối đa nguy cơ táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần mua sắm trực tuyến AZ
Website: muasamaz.vn
Yahoo: muasamazvietnam
Email: muasamazvietnam@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 043 5766 201( hành chính)
Hotline: 0915.329.126 - 0973.286.819 (24/24)
Địa chỉ: Số 54A - Ngõ 6 - Phố Phương Mai- Quận Đống Đa- Hà Nội