(Kienthuc.net.vn) - Bao cao su có tên là Galactic Cap thiết kế như một chiếc mũ chụp phần bao quy đầu được quảng cáo là an toàn, tiện lợi, nhạy cảm hơn thiết kế cũ.

Loại thiết kế mới của bao cao su này được phát triển bởi LA-based Charles Powell, sau khi người bạn của ông này bị nhiễm HIV qua đường tình dục.

Thiết kế bao cao su có 2 phần, 1 phần hình chữ U polyurethane bao quanh bao quy đầu, hình mũ chụp để chứa tinh dịch.

Nếu như thiết kế bao cao su truyền thống vẫn có khả năng tránh thai thất bại từ 15-18%, thì tác giả sáng chế loại bao cao su tai game blockd mới này tuyên bố sản phẩm của anh ta tiện lợi, an toàn và mang lại cảm giác thật hơn.


Ông Powell tuyên bố phần chữ U được thiết kế mỏng như một làn da thứ 2 và có thể có tác dụng dính trên cậu nhỏ vài ngày mà không lo bong tróc khi đi tiểu hay tắm rửa.


Để sử dụng bao cao su này, bước đầu người đàn ông sẽ dán phần chữ U polyurethane bao quanh phần đầu cậu nhỏ, chất này sẽ tự động kết dính và không gây cảm giác khó chịu.


Sau đó, bóc bỏ phần keo bảo vệ mũ chụp chứa tinh dịch...


...và chụp lên phần trên cậu nhỏ đã dính polyurethane.


Phần keo dính sẽ gắn phần mũ chụp vào với nhau mà vẫn cho cảm giác thật.


Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học cho rằng loại tai game vuon thuy cung bao cao su này chỉ có tác dụng ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dịch nhiễm bệnh thông qua tinh dịch, chính vì thiết kế dạng ngắn như mũ chụp nên nó không thể ngăn ngừa virus gây bệnh lây nhiễm tiếp xúc trực tiếp với da.


Ngoài ra, thiết kế này cũng không thể đảm bảo hoàn toàn là tinh dịch không rò rỉ và tràn ra ngoài.