Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại Thanh hóa TMV PHƯƠNG ANH là cách kết hợp độc đáo đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi FDA-USA, với thế hệ laser mới sử dụng kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt đuợc 5 loại da và 3 màu lông khác nhau.


Các công nghệ triệt lông truyền thống thường đòi hỏi thao tác thực hiện chính xác, vì ánh sáng khi ở mức năng lượng cao dễ gây tổn thương, bỏng, cháy da… Còn khi được làm tại TMV PHƯƠNG ANH ,pp của TMV sẽ tự động phân tích mật độ lông, màu lông và sắc tố da, để tạo ra bước sóng phù hợp, giúp tẩy hết lông, lông không mọc lại và không gây khô da. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn.


Khi các tia laser tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn nhiều sợi lông trong cùng một lúc.Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần, thì Diode laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.
Hãy đến TMV PHƯƠNG ANH để có body mịn màng không tì vết các bạn nhé!
____________
Trị liệu da tại Thanh Hóa