Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa phát chia chia sẻ tin tức - Khánh thành cầu Vĩnh Thịnh, cầu vượt sông dài nhất Việt Nam
Trong buổi lễ khánh thành cầu Vĩnh Thịnh sáng 8/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, việc khánh thành và đưa vào sử dụng Cầu Vĩnh Thịnh có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng,... của thành phố Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc và rộng hơn là của các tỉnh vùng Tây Bắc và của nước ta.


Cầu Vĩnh Thịnh rộng 16m với 4 làn xe, dài 5,4 km (phần cầu dài 4,4km và đường dẫn hai đầu dài một km). Điểm đầu giao với Quốc lộ 32 tại tuyến tránh Thị xã Sơn Tây (TP Hà Nội), điểm cuối kết nối với quốc lộ 2C (thuộc địa bàn xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).


Đây cũng là cầu kết nối chuỗi các đô thị vệ tinh, các khu công nghệ cao, các điểm du lịch góp một phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và các mặt văn hóa du lịch của thủ đô Hà Nội.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên tổ chức lễ hội, lễ khai trương, lễ khánh thành.... ngoài ra Nghĩa Phát còn cho thue nha bat, cho thue du che, sân khấu, và cung cấp các loại mai che, dù che.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: sukien@nghiaphat.vn - cokhixaydung@nghiaphat.vn