Honda CRF250R 2015 – giá bán 7.599 USD.Để có thể duy trì sự cạnh tranh đối với các đối thủ lớn, cũng như duy trì vị trí ngôi đầu trong phân khúc xe off-road cỡ nhỏ. gia xe honda đã chính thức tiết lộ phiên bản cập nhật 2015 với nhiều đổi mới đến từ cấu trúc kỹ thuật lẫn thẩm mỹ của chiếc xe, 2 điểm nhấn đặc biệt trong cập nhật lần này được Honda đặc biệt nhấn mạnh chính là bộ khung nhôm mới cùng 3 chế độ tùy chỉnh động cơ.


Chỉ vừa mới ra mắt phiên bản đặc biệt CRF250R Special Edition 2014 cách đây chưa lâu, Honda đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ra tiếp phiên bản nâng cấp dành cho dòng xe này, qua đó có thể thấy được Honda đang đầu tư chăm sóc khá kỹ đến phân khúc xe này.
Trong phiên bản mới gia xe ktm CRF250R 2015 sẽ được đi kèm với nhiều cập nhật mới, cụ thể sẽ là trang bị bộ khung nhôm thiết kế theo kiểu twin-spar(khung nhôm thế hệ mới) với các thanh đòn hạ thấp hơn nhằm mục đích hạ thấp trọng tâm, phân bổ khối lượng đều hơn vào trọng tâm của chiếc xe. Bên cạnh đó, đĩa phanh của chiếc xe cũng được nhận được sự thay đổi mới đĩa phanh trước đường kính 260 mm, đĩa phanh sau có hình dạng mới.
Ngoài ra, Honda còn nâng cấp cụ thể như hệ thống giảm chấn tay lái Honda gia xe suzuki Steering Damper (HPSD) được tùy chỉnh và nâng cấp lại, cùng hệ thống giảm xóc trước Showa Separate Function Fork (SFF) đã được giảm bớt trọng lượng mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn ở phần đầu xe, đồng thời đảm bảo việc tiếp đất trở nên êm ái hơn sau những cú nhảy.
Về khối động cơ, gia xe yamaha CRF250R 2015 sẽ được nâng cấp hệ thống ga giúp người lái có thể vận hành khối động cơ ở vòng tua cao hơn. Trong các thay đổi về động cơ, điểm nhấn đặc biệt nhất chính là tùy chọn 3 chế độ lái bao gồm : Standard (tiêu chuẩn), Smooth (êm ái) và Agressive (mạnh mẽ). Ba chế độ được điều chỉnh thông qua một phím bấm Engine Mode Select Button (EMSB) được tích hợp sẵn trên tay lái phải và dễ dàng điều chỉnh bằng ngón cái của người lái.
Nhờ vào những thay đổi, trọng lượng của chiếc xe chỉ còn 105 kg, đi kèm bình nhiên liệu 6.4 lít và bộ lốp Dunlop MX, giá bán mà Honda đã cung cấp cho phiên bản 2015 của mẫu CRF250R sẽ bắt đầu từ 7.599 USD. Hiện tại Honda vẫn chưa chính thức thời điểm ra mắt của mẫu Motocross này.
Một số hình ảnh của gia xe sym CRF250R 2015.