Aprilia RSV4 winrar APRC ABS 2014 – gia xe 25.000 USD.


Như đã biết, cách đây không lâu, thương hiệu sản xuất nổi tiếng đến từ Ý đã tiết lộ cho người hâm mộ của mình những hình ảnh thực tế đầu tiên về phiên bản đường đua của mẫu sportbike Aprilia RSV4 2014, sở hữu bộ cánh hoàn toàn mới tăng thêm nét thẩm mỹ dành cho mẫu sportbike mới của mình. Bên cạnh đó, Aprilia RSV4 2014 phiên bản thương mại sẽ được chia thành hai bản trang bị chính, bao gồm Aprilia RSV4 Factory APRC ABS và Aprilia RSV4 APRC ABS, trong đó RSV4 Factory APRC ABS sẽ là bản trang bị cao cấp và chỉ được bán ra với số lượng có hạn, còn bản trang bị RSV4 APRC ABS sẽ chính thức được bán ra thị trường vào cuối năm nay đi kèm giá bán thấp hơn.






Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thương hiệu Ý cũng đã có những dấu hiệu đầu tiên cho thấy việc đưa mẫu sportbike này đến với tay người hâm mộ. Mới đây tại thị trường Nhật, Aprilia RSV4 Factory APRC ABS 2014 đã chính thức ra mắt và cập nhật giá bán dành cho 2 bản trang bị này. Theo đó Aprilia RSV4 Factory APRC ABS 2014 sẽ đi kèm giá bán 25.000 USD cao hơn khoảng 5000 USD so với mức giá mà Aprilia đã đề xuất, bên cạnh đó bản trang bị cao cấp này sẽ chỉ được bán ra thị trường Nhật với số lượng 30 chiếc, đối với bản trang bị Aprilia RSV4 APRC ABS giá bán sẽ từ 19.500 USD, và được chính thức bán ra tại thị trường Nhật Vào cuối năm nay.




Có thể nói Aprilia RSV4 2014 là một trong những siêu sportbike hấp dẫn, và được rất nhiều các tay lái mơ ước, sở hữu thiết kế bắt và trang bị nhiều công nghệ hàng đầu chuyên được sử dụng cho đường đua, quan trong nhất là sức mạnh ẩn chứa trong khối động cơ gần 1.000 cc của chiếc sportbike này.




Aprilia RSV4 APRC ABS, cụm từ APRC (Aprilia Performance Ride Control) là một hệ thống tổng hợp kiểm soát các trang bị công nghệ và tính năng được trang bị trên chiếc sportbike, cụ thể : hệ thống kiểm soát gồm kiểm soát lực kéo (Aprilia Traction Control), kiểm soát bánh xe (Aprilia Wheelie Control), kiểm soát khởi động (Aprilia Launch Control) và hỗ trợ sang số nhanh (Aprilia Quick Shift). Bên cạnh đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn Bosch an toàn hơn cho các tay lái trong quá trình vận hành.




Trái tim của Aprilia RSV4 2014 sẽ đến từ khối động cơ DOHC 4 thì, 4 xi-lanh, nghiêng 65 độ, làm mát bằng dung dịch, dung tích 999.6 cc truyền thống của Aprilia, khối động cơ này sẽ sản sinh ra một sức mạnh công suất tối 184 mã lực Tại 12.500 RPM và mô-men xoắn cực đại 117 Nm tại 10.000 RPM. Sức mạnh truyền đi thông qua hộp số 6 cấp.




Một số hình ảnh của Aprilia RSV4 2014.