Suzuki GSX-R1000 xuất xưởng với số lượng 45 chiếc.Suzuki GSX-R1000 một trong những cái tên nổi bật nhất của thương hiệu sản xuất đến từ Nhật Bản, vừa qua đã tiếp tục được hai thương hiệu Yoshimura gia xe suzuki chọn làm mẫu xe để ra mắt phiên bản đặc biệt từ sự kết hợp ý tưởng của cả hai thương hiệu lớn này. Phiên bản đặc biệt được Yoshimura và Suzuki chăm sóc kỹ lưỡng lại để tạo ra một diện mạo mới mẻ và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, để tăng sức hấp dẫn cho phiên bản đặc biệt, một số các chi tiết trên xe còn được mạ bằng vàng.


Suzuki cũng thường xuyên chọn GSX-R1000 làm phiên gia xe yamaha đặc biệt để ra mắt người hâm mộ của mình, điển hình như Suzuki GSX-R1000 se limited production 2014 mới được Suzuki ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên với việc hợp tác cùng Yoshimura, Suzuki đã nâng tầm chiếc xe của mình lên rất nhiều, phiên bản đặc biệt mới này sở hữu phong cách lạ và khác xa so với các phiên bản đặc biệt mà Suzuki từng ra mắt.

Tuy nhiên, một điều khá thất vọng đối với người hâm mộ, hai thương hiệu lớn này quyết định sẽ chỉ cho xuất xưởng tổng cộng 45 chiếc, và phiên bản đặc biệt sẽ chỉ được xuất hiện tại thị trường Mỹ trong một số Showroom nhất định của Suzuki. Yoshimura Suzuki GSX-R1000 Limited Edition sở hữu thiết kế khá đơn giản và không quá cầu kỳ, nhưng vẫn tạo nên được nét sang trọng và quý hiếm của một bản trang bị đặc biệt giới hạn.
Về mặt thẩm mỹ của xe, phiên bản đặc biệt gia xe honda Suzuki GSX-R1000 Limited Edition sẽ vẫn sở hữu thiết kế cơ bản như trên bản trang bị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với tông màu đen bóng làm chủ đạo tạo nét sang trọng cho chiếc sportbike, kết hợp là các chi tiết tạo điểm nhấn như logo phiên bản đặc biệt màu vàng nổi bật trên tông màu đen chủ đạo của xe, các chi tiết nhỏ như ốp động cơ, chống đổ, thiết bị chỉnh trục, gù tay lái và nắp đậy phuộc trên tay lái đều được mạ vàng làm nổi bật hơn tại phần thân của chiếc xe. Bên cạnh đó có khá nhiều chi tiết sở hữu màu crom như ống phuộc trước, ốp ống xả được làm bằng chất liệu nhôm CNC. Đặc biệt nhất có thể thấy là cặp ống xả Yoshimura R-77 với đầu ống xả bằng sợi carbon, thân ống xả xuất hiện logo phiên bản đặc biệt giới hạn.

Bên cạnh cặp idm xả tính năng từ Yoshimura, GSX-R1000 Limited Edition còn được sở hữu các trang bị tính năng khác điển hình như nắp lọc dầu màu vàng, két nước tản nhiệt Yoshimura, yên xe đơn đặc biệt của Suzuki, viền vành đúc màu vàng và vải bọc xe bằng vi sợi được đặt sản xuất riêng tại Ý.. Về sức mạnh, phiên bản đặc biệt sẽ vẫn được sở hữu xe do động cơ 4 thì, 4 xi-lanh, DOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 999 cc, sức mạnh được truyền đến bánh thông qua hộp số côn tay 6 cấp độ.

Theo thông tin từ Suzuki, những thay đổi của hãng sản xuất này trên phiên bản đặc biệt đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu của EPA ( Cơ quan Bảo vệ Môi trường ) và CARB (Ban tài nguyên khí quyển gia xe ), không gây trở ngại cho khách hàng khi di chuyển trên đường phố. Giá bán hiện tại vẫn được Suzuki giữ kín, tuy nhiên với số lượng 45 chiếc được xuất xưởng thì giá bán chắc chắn sẽ không phải là vấn đề mà người hâm mộ muốn sở hữu quan tâm.