Ducati Monster 821 2014 kèm gia xe 11.000 USD.

Như đã biết cách đây không lâu, gia xe ducati đã tiết lộ kế hoạch sẽ ra mắt người hâm mộ một thành viên mới trong gia đình Monster, nhưng lại được sở hữu sức mạnh từ hai người đàn anh Hyperstrada và Hypermotard. Bên cạnh đó, cũng đã từng có những hình ảnh rò rỉ rõ nét thiết kế hấp dẫn và hầm hố của chiếc naked bike mới này.


Tuy nhiên, phải đến thời điểm này, hãng sản xuất đến từ Ý mới chính thức ra mắt người hâm mộ của mình chiếc naked bike hoàn toàn mới nằm trong Series Monster nổi tiếng, chiếc naked bike được mang tên Ducati Monster 821 2014, và mới được Ducati chọn Borgo Panigale (Bologna, Italia) làm nơi chính thức ra mắt. Đi kèm gia xe honda từ 11.000 USD.
Như vậy, sau hơn 6 tháng chờ đợi cuối cùng người hâm mộ của dòng Monster nhà Ducati đã chính thức được đón nhận mẫu naked bike mới này. Ducati Monster 821 sở hữu thiết kế hầm hố đặc trưng của dòng Monster, thiết kế cơ bản của chiếc naked bike này giống hầu hết so với thiết kế của người đàn anh Ducati Monster 1200 2014 mới được ra mắt tại EICMA Auto Show.
Sức mạnh mà Ducati Monster 821 lại không được sở hữu khối động cơ như trên người đàn anh Monster 1200, mà thay vào đó chiếc naked bike này sẽ được chia sẻ khối động cơ từ hai người anh em thuộc dòng Adventure (Hyperstrada và Hypermotard). Cụ thể Ducati Monster 821 sẽ sở hữu khối động cơ V-Twin Testastretta 11 độ, dung tích 821 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 89.4 Nm. Khối động cơ được đặt gọn trong bộ khung đặc trưng của dòng Monster.
Ngoài khối động cơ hoàn toàn mới so với các thành viên khác trong gia đình Monster, Ducati Monster 821 còn được sở hữu hệ thống ống xả kép dính liền nhau trông khá bắt mắt, thiết kế ống xả này được lấy ý tưởng từ người đàn anh Monster 1200. Ngoài ra, Ducati Monster 821 còn có một số điểm nhấn khác biệt so với người đàn anh của mình, điển hình như, Ducati Monster 821 sở hữu gắp đơn đôi, chắn bùn sau dài và tích hợp kệ gắn biển số.. Bên cạnh đó, gia xe yamaha Monster 821 có trọng lượng dừng lại ở mức 179 kg, yên xe may có thể tùy chỉnh chiều cao, một điều tăng sức hấp dẫn hơn dành cho người hâm mộ.
Đối với một chiếc môtô idm thực thụ, các công nghệ đi kèm luôn đóng ghóp một phần vào việc hấp dẫn khách hàng, Ducati Monster 821 cũng không ngoại lệ, chiếc naked bike mới này được cung cấp khá nhiều các trang bị tính năng và công nghệ được Ducati phát triển, điển hình như : hệ thống bướm ga điện tử Ride -by –Wire với 3 chế xe do lái. Tiếp đến là hệ thống điều chỉnh lực bám đường 8 cấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 3 cấp, chế độ người dùng thân thiện dễ dàng kích hoạt với phím tắt Push được đặt ở trung tâm tay lái..
Theo như những thông tin đi kèm buổi ra mắt được Ducati thông báo, chiếc naked bike mới này sẽ chính thức đến tay khách hàng của họ trong tháng 7 tới, đi kèm tổng cộng 2 tùy chọn màu sắc bao gồm : trắng và đỏ, đi kèm giá bán từ 11.500 USD. Bên cạnh đó, Ducati sẽ cung cấp một tùy chọn màu đen toàn bộ đi kèm gia xe sym là 11.000 USD.
Một số hình ảnh của Ducati gia xe suzuki 821 2014.