Vẩy nến là do rối loạn biệt hóa lành tính của tế bào thượng bì. Bệnh tuy lành tính nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh, gây mất thẩm mỹ tâm lý người bệnh từ đó gây ra những hệ lũy khác. Cho đến nay nguyên nhân gây [url=http://chamsocsuckhoengaymoi.wordpress.com/2014/06/01/tri-vay-nen-toan-than-bang-tinh-dau-dua/][b]bệnh vẩy nến[/b][/url] vẫn chưa thực sự rõ ràng. Biểu hiện của bệnh là các mảng đỏ ranh giới rõ, phía trên có vẩy dày màu trắng. Khi chạm vào vùng da bị bệnh thì thấy khô, cứng.


Vẩy nến thường ở các nơi như:


Vẩy nến ở móng: Móng dày hoặc có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt móng.
Vẩy nến ở khớp: Các khớp bị biến dạng, bệnh nhân khó vận động.
Vẩy nến thể mủ: Trên da có các mụn mủ khô và nông.
Vẩy nến thể đỏ da toàn thân.


[img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSzg27z6SPB4ddc_CbPEX6ISdBMHQnUelsrd5NH9P_gJIRfOyo[/img]


Hình ảnh bệnh vẩy nến


Bệnh này vào mùa khô thì phát triển mạnh hơn, gây đau đớn cho bệnh nhân khi vùng da nhiễm bệnh bị va chạm hoặc có hiện tượng chảy máu chỗ da bị nứt. Hiện nay, đã có một phương thuốc quý [url=http://vaynen.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-vay-nen-bang-quang-hoa-tri-lieu.html][b]chua vay nen[/b][/url] được nhiều người tin dùng vì hiệu quả mà nó đem lại rất tốt. Đã có nhiều người điều trị theo phương thuốc quý này mà bệnh đã giảm đi đến 90%, cũng có một số trường hợp bệnh khỏi hẳn, và cũng có trường hợp bệnh khỏi được trong vòng vài năm không tái phát. Những người bị tái phát sau 2, 3 năm thường là do yếu tố cơ địa, do không kiêng khem được trong cuộc sống và sinh hoạt. Với những trường hợp như vậy chỉ cần dùng tiếp một liệu trình nữa là cho kết quả tốt. Và người bệnh nên kiên trì nhẫn lại chữa bệnh lâu dài mới cho kết quả tốt.


[url=http://chamsocsuckhoengaymoi.wordpress.com/2014/06/03/mot-so-phuong-phap-giam-trieu-chung-benh-vay-nen/][b]Phương thuốc quý chữa vẩy nến[/b][/url] có 3 loại: Thuốc uống dạng cao dẻo, thuốc uống dạng viên tròn và thuốc bôi ngoài da. Mỗi loại lại có công dụng khác nhau nhưng không gây tác dụng phụ.


Thuốc uống (dạng cao dẻo): Thành phần gồm thổ phục linh,màn trầu… Có tác dụng thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, đẩy ra hết chân vẩy nến tránh sự tái phát sau này.


Thuốc uống (dạng viên tròn): gồm có tang bạch bì, diệp hạ châu, bồ công anh, kim ngân hoa, rau má… Có tác dụng tăng cường công năng khử độc của gan thải độc của thận,tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp đề kháng tốt với căn [b]bệnh vẩy nến[/b].


Thuốc bôi (dạng cao): ô liên rô, cây sơn, nghệ… Có tác dụng sát khuẩn, làm bong vẩy, tái tạo vùng da bị viêm mà không để lại sẹo.


Người bệnh vẩy nến nên tham khảo bài thuốc này và điều trị kiên trì, thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bên cạnh việc điều trị người bệnh cũng nên có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để bệnh tiến triển tốt nhất.