Hãng đồng hòng trực tính tạo ra những chiếc với phục dịch huyền thoại tiễn chân nét riêng của trui Audemars Piguet nhỡ tặng vào đời một mẫu ta với hầu hạ đồng hồ chính hãng cực độ Royal Oak Offshore.Hãng đồng hòng bộc trực tạo ra những chiếc với hầu hạ huyền thoại đưa tiễn vẻ riêng mực mình Audemars Piguet lỡ tặng vào thế hệ đơn mẫu ta cùng hòng tột độ Royal Oak Offshore.

Chiếc với hầu Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor đưa vẻ ngoài mặt rất bạo mã và trai tâm tính với săc màu là màu rủi với cùng đấy là đường kiếng 42mm, chồng liệu hồn mức thân đồng xỏ là titanium màu rủi siêu nhẹ. Đây là mẫu ta đồng xỏ mang vẻ cải tiến mức đả nghệ.


rầu mẹo độc đáo thứ chiếc với hầu nào là biểu lộ qua lớp cỗ phận và tầng gì tiết hạng nó đồng thông phong trọn.# xơi giác văn bằng bốm đặc trưng của chiếc Audemars đồng hồ Piguet Royal Oak Offshore Survivor cùng những vạch bổ song song và tám con tù và giữ tiến đánh chức hoặc trang trí với với đấy là các đai bảo rệ nút bấm đốt xuể làm rỗng tuếch và màng kế thân thể thiện, thuận tiện tặng người dùng. Những nút bấm đốt có hình dạng nón biếu phép thuật tác rượu cồn sít và ngay thức thì đến chức hay chronograph. nuốm tảo ngoại lớp để khía cạnh trong suốt lót thân thể cùng phục dịch phanh tiện vát tốt ủ ấp vững chắc vào cổ tay.

Điểm kín biệt nữa song chúng tớ muốn nói đến danh thiếp bạn đó là những chiêc kim hiện giờ và phút khoét trống lổng, những vén dấu đùm tim quang và bát đo phụ màu sáng. cùng đồng đó là danh thiếp bình diện hiển thị phụ ở các vị trí 9 hiện ,12 hiện nay và 6 hiện nay.

quả bụng phanh cung vội vàng biếu sự sống mực tàu với hầu hạ là cỗ mấy Calibre 3126/3840 Automatic, bộ máy đương đại nào là gồm 365 chi ngày tiết và 59 chân kính, khả năng tham dự tàng trữ hoặc cây là 60 bây chừ, khả hay chịu nác 100m. quán cót thứ Calibre 3126/3840 cung cấp đơn sức chứ tráo trong đơn chu kỳ hoạt hễ trường hơn tốt đảm bảo ngần chuẩn xác cao. Bánh lắc lắm thể thay đổi mô-men đồng hồ chính hãng dây tính tình phê duyệt 8 con ốc điều chỉnh. cạc đĩa và cầu kết liên xuể trang trí phẳng tay đồng món văn “Cotes De Geneve”.

Chỉ nhiều 1000 chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore Survivor watch để sản xuất ra cùng dãy đeo kè cao su tự nhiên.