[URL="http://massforumposter.com/phanmemseo/phan-mem-mass-seo-content"]Phan mem SEO Mass SEO Content[/URL] được đông đảo các SEOer biết tới bởi khả năng spin content cực kì mạnh của nó. Spin nội dung chính là điểm mạnh nhất của Mass SEO Content.
Spin Content trong Mass SEO Content

Từ khi thuật toán Hummingbird ra đời thì việc sử dụng từ khóa đồng nghĩa với từ khóa chính trong bài viết ngày càng quan trọng và hiểu được tầm quan trọng này, chức năng spin content của Mass SEO Content đã xử lý rất tốt công việc này.
Với Mass SEO Content sẽ cho bạn nhiều lựa chọn để có thể spin nội dung. Các hình thức spin chính trong phần mềm bao gồm: từ đồng nghĩa, kiếm hiệp spin, từ tương đương, spin số, danh tính spin, địa phương spin và spin theo data cá nhân. Với kho database khổng lồ và được xử lý khá sạch sẽ sẽ giúp bạn có được những bài viết chất lượng, nội dung bài viết khác nhiều so với bài viết gốc nhưng về ý nghĩa thì vẫn giữ vậy.

Spin Content là gì ?

Spin Content là sử dụng những từ ngữ có nội dung liên quan thay thế cho từ khóa chính một cách ngẫu nhiên trong bài viết để giúp tạo ra những bài viết mới mà ý nghĩa không thay đổi so với bài viết chính.

Ví dụ như : Mass SEO Content là {phần mềm SEO|công cụ SEO|Công cụ hỗ trợ SEO} miễn phí {tốt nhất|hàng đầu}Việt Nam thì kết quả sẽ cho là

Mass SEO Content là phần mềm SEO miễn phí hàng đầu Việt Nam

Mass SEO Content là phần mềm hỗ trợ SEO miễn phí tốt nhất Việt Nam

Mass SEO Content là công cụ SEO miễn phí tốt nhất Việt Nam

Như vậy: các từ THAY THÊ NHAU được đặt trong 2 dấu ngoặc nhọn { } (dấu này nằm bên phải chữ P, ấn nút Shift + ký tự bên phải chữ P là ra) và được phân cách nhau bởi dấu xuộc đứng | (dấu này nằm bên phải dấu }, ấn nút Shift + ký tự bên phải chữ } là ra)

Những điểm mạnh của spin content trong Mass SEO Content

Spin trong Mass SEO Content cho phép spin cả tiêu đề bài viết (title) và nội dung trong bài viết, cho phép sáng tạo ra nhiều bài viết mới mà ý nghĩa nội dung không thay đổi, rất thuận lợi và có ích cho quá trình làm Backlink.

Điểm mạnh khác của phần mềm SEO này nữa là khả năng xuất dữ liệu, sau khi spin nội dung phần mềm cho phép xuất ra các file dạng txt, pdf, word, ppt, youtube để phục vụ cho các công việc khác nhau.
Bằng việc kết hợp các hình thức spin trong phần mềm và xử lý thêm bằng tay bạn sẽ cho ra những bài viết cực kỳ tốt và chất lượng mà hiện nay ít phần mềm nào có được.

Hãy sử dụng phần mềm Mass SEO Content để tạo ra những nội mới và phong phú hơn, giúp chiến dịch SEO của bạn thêm hiệu quả.

Nguồn: [URL]http://massforumposter.com/tin-tuc-phan-mem-seo/phan-tich-chuc-nang-spin-noi-dung-cua-mass-seo-content[/URL]