Khi mới sinh ra, không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí, to, tròn, quyến rũ; vậy làm sao để có mắt hai mí đẹp mà không phẩi phẫu thuật. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp bấm mí Hàn Quốc, giúp bạn Sở hữu mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc
>>Khắc phục cằm lẹm bằng công nghệ độn cằm thẩm mỹ
>>Nâng mũi S-line cho kết quả vĩnh viễn không?
Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có nguồn gốc từ “Xứ sở Kim Chi”, quốc gia có nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hấp dẫn.

Sở hữu đôi mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc
Phương pháp bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những người mắt có một mí, nhìn mắt lúc nào cũng thấy nhỏ; mắt một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót; mắt một mí có da mí trên mỏng, ít mỡ thừa.
Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên, kỹ thuật này không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, quyến rũ.
Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:
- Không đau, không phẫu thuật.
- Không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org