Ít ai biết, top 10 Nữ sinh Việt Nam 2013 đạt thành tích 12 năm là học sinh giỏi và là gương mặt ưu tú của Học viện Ngoại giao.

Vẻ ngoài xinh xắn với gương mặt khả ái, cô bạn Bùi Phượng Liên http://taigameonline.info/app/tai-yahoo-messenger/, sinh năm 1994, hiện là sinh viên Học viện Ngoại Giao, khoa Quan hệ Quốc tế là một trong những gương mặt gây ấn tượng trong cuộc thi Nữ sinh Việt Nam vừa qua.

Lọt vào top 10 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam 2013, Phượng Liên đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ Hà thành.

Là học sinh ưu tú với 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi, cô bạn có ước mơ từ nhỏ là trở thành một nhà ngoại giao giỏi, được làm việc tại Bộ Ngoại Giao Việt Nam .


Phượng Liên tâm sự cô rất vui và tự hào khi được bước vào cánh cổng Học viện Ngoại Giao. Điều đầu tiên khi học ở đây, Liên cảm thấy đó là sự khác biệt khi được gặp những chính khách, các đoàn Ngoại giao nước ngoài tai kakaotalk,các nguyên thủ Quốc gia..., các bạn sinh viên trong trường đều rất giỏi ngữ, năng động, tự tin và thân thiện.

Phượng Liên cũng đang là thành viên CLB tiếng Trung và CLB âm nhạc của Học viện.

Phượng Liên cho biết, bên cạnh ngành học hiện tại, cô bạn còn đam mê khác như chụp hình, trình diễn thời trang...


Song từ nhỏ, cô bạn đã được bố mẹ chú trọng đi theo con đường học tập, nên đó chỉ là những sở thích đơn thuần http://taigameonline.info/chat-ola/tai-ola-jar/ bên cạnh việc học.

Thời gian rảnh rỗi, Phượng Liên vẫn thường đi hoạt động tình nguyện, tham gia chụp hình... Tuấn Đào
Ảnh: NVCC