Sau 5 năm vừa đi học vừa đóng phim, cuối cùng thì Emma Watson đã tốt nghiệp trường đại học Brown. Xem thêm: > [8/3] Những mỹ nữ "tài sắc vẹn toàn" của Hollywood
> Emma Watson và sự "tiến hóa" vượt bậc trong phong cách thời trang
> Sự thay đổi bất ngờ của các ngôi sao Harry Potter


Không chỉ xinh đẹp, Emma Watson luôn khiến mọi người nhớ đến sự thông minh, tài giỏi và chăm học của mình. Dù kiếm được nhiều tiền từ công việc diễn xuất nhưng Emma khẳng định sẽ không bỏ việc học để chú tâm hoàn toàn vào nghiệp diễn viên bởi theo cô, trường lớp đem lại cho Emma cảm giác được gần gũi với bạn bè. Từ năm 2009 đến nay, bên cạnh thời gian tham gia diễn xuất tai appstorevn, Emma vẫn dành thời gian tập trung cho viêc học tại trường đại học Brown. Trong suốt những năm tháng đi học, Emma luôn đặt mình vào vai trò là một cô sinh viên bình thường chứ không phải là một diễn viên đi học. Cô hòa mình, tận hưởng những ngày tháng là sinh viên như đã từng chia sẻ với Us Weekly vào năm 2013: "Tôi chưa bao giờ bị yêu cầu chụp ảnh khi đang học ở trường. Tôi xem mình như những bạn sinh viên tại đây".

Và sau 5 năm miệt mài học tập, cuối cùng thì nàng phù thủy Hermione cũng đã tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân ngành Văn học Anh của trường đại học danh giá này. Vào ngày 25/5 vừa qua, Emma đã cùng bạn bè ở trường đại học Brown tham dự vào ngày lễ tốt nghiệp. Trong bộ lễ phục cùng gương mặt trang điểm nhẹ, Emma Watson trông rất rạng rỡ, hòa mình cùng không khí trang trọng của buổi lễ cùng với những người bạn thân thiết. Những hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp của Emma: