Trên người em hiện có khoảng 3 hình xăm nhỏ, 1 hình ở ngay cánh tay, 1 hình ở trên ngực. Nhưng hiện giờ vì một số vấn đề về công việc nên em buộc phải xóa chúng đi. Bác sĩ có thể cho em hỏi làm thế nào để xóa xăm nhanh và an toàn nhất?. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em với được không ạ?. Em cảm ơn! ( Đức Huy – Hà Nội).


>> Hinh xam co xoa duoc khong


>> Xóa xăm chân mày

Bạn Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh và hiệu quả nhất?

Với sự tiến bộ của công nghệ khoa học hiện đại, việc xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng thành công công nghệ xóa xăm laser Toning – Giải pháp giúp xóa sạch mọi hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo.

Trải qua những quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), công nghệ laser Toning đã được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi khách hàng. Với tính năng vượt trội, laser Toning được đánh giá là công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực xóa xăm hình.

Công nghệ với cơ chế tác động chọn lọc chuyên biệt, hiệu suất cao, tính năng ổn định, độ xung ngắn cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép chỉ tập trung tác động nhanh chóng và hiệu quả tới các sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới tế bào mô da xung quanh.

Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xoa bỏ hoàn toàn, làn da sẽ nhình xăm biến mất không còn dấu tích[/b]. Hàng ngàn khách hàng xóa xăm bằng Laser Toning tại Kangnam đều rất hài lòng bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Những hạn chế của các phương pháp xóa xăm thông thường đều được khắc phục một cách tối đa.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning, bạn Huy nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám nhằm đưa ra liệu trình và mức chi phí điều trị phù hợp nhất. Mọi vấn đề thắc mắc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!


>> Xóa hình xăm bằng Laser