Bình Thuận nơi mà những thương gia tài giỏi càng ngày càng nhiều nên công ty chúng tôi mỡ hãng Ford Bình Thuận và còn có cả làm đại lý của Ford Đồng Nai và mọi sản phẩm của bạn đặt sẽ được chúng tôi giao hàng tới tận nơi với dịch vụ bảo hành lâu năm.
Tags: Ford Bình Thuận, Ford Binh ThuanFord Bình Thuận hiện đang sở hữu hệ thống Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Bao gồm:

+ Phòng trưng bày rộng 600m2+ Khu văn phòng 400m2+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày.


Show những chiếc xe tài tình tuyệt hảo nhất , chỉ có những con mắt tinh đời như bạn mới phù hợp với những chiếc xe tuyệt mỹ như hoa như thế này Dịch vụ bảo quản sản phẩm oto của chúng tôi là không chỗ chê được với các tay thợ lành nghề và hệ thống máy móc sửa chữa tối tâm đem đến cho bản cảm giác tuyệt vời nhất.Chúng tôi đảm bảo đem đến cho các bạn sản phẩm tuyệt vời nhất với chất lượng khỏi chê hãy đặt niềm tin với chung tôi nếu bạn không hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẽ giúp các bạn thay đổi sản phẩm trước bằng một sản phẩm khác.

CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)