Nhân Tháng Tri Ân Khách Hàng, công ty ABAY dành tặng 10.000 Voucher giảm giá vé máy bay quyến rũ cho khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua !

Theo đó, ABAY dành tặng riêng 1 mã voucher giảm giá cho những khách hàng đã đặt vé máy bay trực tuyến tại ABAY trước Tám chữ 20/9/2013 . Mã này sẽ được ABAY gửi vào email cá nhân hoặc gửi qua tin nhắn điện thoại ( sms ) đến từng khách hàng. Voucher không vận dụng cho khách hàng mới đặt vé lần hàng đầu tại ABAY vào thời gian sau ngày 20/9/2013 .

Cụ thể:

VÉ NỘI ĐỊA: Giảm 50.000đ Phí dịch vụ/Đơn hàng
VÉ QUỐC TẾ: Giảm 100.000đ Phí dịch vụ/Đơn hàng

* Khi đặt vé máy bay giá rẻ trên website www.abay.vn, tại trang điền thông báo khách hàng, Quý khách vui lòng nhập chính xác MÃ VOUCHER vào ô tương ứng. Tổng tiền vé của Quý khách sẽ được giảm giá tự động.


* Khi đặt vé phi cơ qua Hotline hoặc Tổng đài 1900 4749, Quý khách vui lòng cung cấp MÃ VOUCHER cho nhân viên ABAY để được nhận ưu đãi.

MÃ VOUCHER sẽ được ABAY gửi vào Tấm giấy ghi tên tuổi Email cá nhân của Quý khách. Trước khi mua vé, Quý khách hãy thẩm tra Email để lấy mã Voucher.

Lưu ý :
- Mỗi mã Voucher quý báu sử dụng cho 1 lần đặt vé độc nhất
- Voucher này vận dụng cho tất thảy các chặng bay nội địa và quốc tế

Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên khi thành lập, cho đến nay ABAY đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên, 4 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, hơn 1000 khách hàng Ngày ngày. Đạt tới Thành tựu như ngày hôm nay, ABAY muốn gửi lời cám ơn chân tình nhất đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường vừa qua. Tuy có những lúc còn gặp nhiều khó khăn nhưng chính sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi củng cố lại tinh thần, nỗ lựa và gắng gỏl vững bước tiến về phía trước.

Trong thời gian tới, với những kế hoạch đổi mới về cơ cấu tổ chức cũng như chiến lược kinh doanh, ABAY hy vọng sẽ tiếp nhận được sự ủng hộ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện mình và phục vụ khách đồ xịn hơn, tiến tới mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự bằng lòng thập toàn nhất !