[B][URL=http://truyen.thichngay.com]Đọc truyện online[/URL][/B] :[B] Nợ anh một lời nói thật[/B]

Nhận được điện thoại của Chu Lệ Sa, Vu Mục Thành chẳng chút gì hứng thú, còn Chu Lệ Sa thì nói rất thẳng thắn: “Ngày mai em đi công tác qua đó, xem có rảnh chút thời gian nào không chúng mình ăn cơm, nhớ mời cả bạn gái anh nhé, em rất muốn làm quen với cô ấy.

Vu Mục Thành cười thiểu não: “Em cứ đến đi rồi tính, dạo này cô ấy cũng bận. Em bay chuyến mấy giờ, anh bảo tài xế đến đón.


“Không cần đâu, em đi với một đồng nghiệp nữa, bên đó đã có người đón rồi, ngày mai mình liên lạc lại nhé.


Đến nơi, Chu Lệ Sa lại gọi điện cho anh, rõ ràng chẳng để ý gì đến tâm trạng hờ hững của anh, còn anh tự cảm thấy có gì hổ thẹn, nên hẹn ngày mai bảy giờ tối sẽ đến đón cô cùng đi ăn. Nghe đến địa điểm, anh mới nhận ra đó là tòa nhà Tạ Nam làm việc, bất giác nghĩ đến chuyện nhỡ đâu trong tình thế ngẫu nhiên lại gặp Tạ Nam, thì không biết cô ấy sẽ liên tưởng đến đâu, có khi giải thích thế nào cũng không được, thế thì khác gì lấy mạng của anh chứ. Anh vội vàng viện lý do là không tiện đồ xe ở đó, nên sẽ


lận được điện thoại của Chu Lệ Sa, Vu Mục Thành đợi đầu con phố cạnh tòa nhà.
Lần này Chu Lệ Sa tỏ ra rất tự nhiên phóng khoáng, không hề nhắc gì tới mối quan hệ trước đây của hai người và khả năng gương vỡ lại lành kia. Chu Lệ Sa nói như khướu, hết chuyện này sang chuyện khác, hai người vừa ăn vừa chuyện trò, Vu Mục Thành cảm thấy cũng thoải mái vui vẻ. Ăn xong, hai người cùng đến bar đã hẹn để gặp đồng nghiệp người Hồng Kông của Chu Lệ Sa.


Quán bar này là một quán rượu của người Pháp, thường tụ tập đông người nước ngoài và cũng rất nổi tiếng với dàn âm thanh chát chúa. Anh Sam chơi ở đó rất vui vẻ, còn Vu Mục Thành thì cảm thấy hơi ồn, nhưng nghĩ đến việc trở về biệt thự lúc này cũng chỉ một mình ngồi ở ban công tầng ba uống rượu giải sầu, rồi lặng lẽ quan sát từng ánh đèn ở khu cao tầng bên kia hồ, nên cũng đồng ý ở lại vui chơi.
Chu Lệ Sa và Sam nói gì đó với nhau, nhưng một câu trong số ấy làm anh chú ý. Anh hỏi côLisa, lần này em đến làm giám sát cho công ty bia rượu kia phải không?.


“Vâng, nói ra cũng thật là tình cờ, hôm qua em còn gặp cô hàng xóm của anh đấy, hóa ra cô ấy làm kế toán trong công ty mà bọn em đến.
Xem thêm truyện tại đây :[LIST][*][B][URL=http://truyen.thichngay.com/tag/tieu-thuyet-18]Tiểu thuyết 18[/URL][/B] [*][B][URL=http://truyen.thichngay.com/tag/tieu-thuyet-tinh-duc]Tiểu thuyết tình dục[/URL][/B] [/LIST]

Vu Mục Thành đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên toàn khác nhau đấy. Chu Lệ Sa ngồi lên xe thắt dây an toàn rồi đột nhiên nói.
Vu Mục Thành ngạc nhiên, vừa lái xe ra khỏi bãi đỗ rẽ vào đường lớn anh vừa hỏi lại: “Em nói thế có ý gì?.


“Trước đây khi ở cùng em, chẳng bao giờ thấy anh sốt ruột như thế, có em ở bên được đến đâu hay đến đó. Có khi nhận được email chia tay của em, anh cùng lắm cũng chỉ nhún vai thôi nhỉ?
“Anh thì cho rằng chúng mình không cần phải nói đến chuyện cũ nữa. Vu Mục Thành cười nhẹ.
“Anh yên tâm, em không phải là kẻ đáng ghét như kiểu tìm đến bạn gái anh mà kể lể những chuyện xưa cũ đâu, chỉ là có chút xúc cảm thôi. Anh có biết tại sao khi về nước em lại gửi email cho anh đề nghị chia tay không? Thực ra trong lòng em rất muốn tiếp tục.