Trường Đào Tạo Và Cung Cấp Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên Nghiệp


Công ty Golden Hearts được thành lập bởi Master Sridevi Tố Hải vào ngày 01/04/2008, chuyên tổ chức huấn luyện về Yoga chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín. Hơn thế nữa, Golden Hearts còn là ngôi nhà chung của cộng đồng Yogi tâm huyết, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, thân thiện. Nơi đây chính là chiếc nôi đào tạo và cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc Tế

YOGA ALLIANCE INTERNATIONAL (ẤN ĐỘ)


Golden Hearts luôn cam kết, khi tham gia khóa học tại Công ty Trái Tim Vàng, bạn sẽ được học hỏi lý thuyết kỹ lưỡng, được hướng dẫn kỹ thuật tận tình, được chia sẻ hết lòng những kiến thức và bí quyết để trở thành một Huấn Luyện Viên Yoga tận tâm, trách nhiệm, với một cuộc sống thảnh thơi và giàu ý nghĩa. Bạn cũng sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào đội ngũ Huấn Luyện Viên, được thường xuyên nâng cao và cập nhật kiến thức với các giảng viên Việt Nam và nước ngoài.
Chúng tôi đã đổ rất nhiều mồ hôi trên sàn tập Yoga và cầu chúc cho bạn cũng sẽ có những giọt mồ hôi quyết tâm và nhẫn nại như thế. Vì Golden Hearts biết rằng, bằng một cách diệu kỳ, Yoga sẽ thay đổi cuộc đời của bạn và những người bạn có may mắn được hướng dẫn khi đã trở thành Huấn Luyện Viên.


Golden Hearts JSC luôn tự hào với:
- Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tâm và giỏi chuyên môn.
- Hệ thống giáo trình chuyên sâu & được thiết kế đặc biệt dựa trên thể trạng của học viên.
- Đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tụy.
Tầm nhìn
Golden Hearts JSC là doanh nghiệp uy tín dẫn đầu ngành cung cấp dịch vụ đào tạo YogaHLV Yoga chuyên nghiệp, tiến tới trở thành tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.


Sứ mệnh
Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và cung cấp cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam.