Một đôi giày thể thao thông thường hay những đôi giày thời trang, giay cao co nam dep , giày cao nam, giày boot,… tất cả đều không thích hợp khi chơi tennis và có thể còn làm tăng rủi ro cho đôi chân của bạn.Vậy nên chọn giày nào khi chơi tennis? Lam sao de cao hon ngay cả khi chơi thể thao? Sau đây là một vài tiêu chí để bạn chọn đôi giày thích hợp nhất vừa an toàn vừa đảm bảo tiêu chí cao lên nhanh chóng
Loại chân: hãy xembạn thuộc loại chân nào. Chân dày, chân mỏng, chân bình thường. Mỗi loại chân sẽ có dấu hiệu nhận biết ở vết chân và có cách chọn giày khác nhau.

Chân bình thường: Vết chân ko quá mỏng củng không quá dày . Người trong nhóm này thường rất thoải mái trong việc hoạc họ có thể thoải mái lựa chọn loại giày chơi tennis.

Chân dày (đầy đặn) : Vết chân là một vết đặc . Đây là loại chân rất dễ bị chấn thương khi chơi tennis. Vì thế nên chọn loại giày tăng khản năng chịu lực và độ êm ở phần gót.

Xem thêm cách chọn giày cao cổ nữ , giay cao co nam , giày nam giá rẻ tphcmChân mỏng: Vết chân bị lõm nhiều ở giữa . người đi giày này thường bị mòn nhiều ở đế , phía bên ngoài gót chân , để đảm bảo ngăn chặn được sự trượt và xoay giày bạn nên chọn loại giày có thiết kế chống mài mòn và ma sát cao .

Nên sử dụng thêm miếng lót giày có phần đệm để êm ái và tăng chiều cao hơn.