Thẩm Mỹ Viện Phương Anhlà trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để soi da và chẩn đoán chính xác tình trạng da của bạn. Với công nghệ soi da kĩ thuật số kết hợp với điều trị da tại Thanh Hóa bằng công nghệ Laser Toning, thế hệ laser mới, tiên tiến nhất hiện nay cho phép điều trị dứt điểm tàn nhang chỉ với 1 lần duy nhất, tàn nhang không tái phát trở lại, không để lại sẹo.


Điều trị mụn:
Thẩm mỹ viện Phương Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật làm đẹp, chúng tôi tự hào là trung tâm thẩm mỹ điều trị mụn uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen…bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Đến với Phương Anh bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da hàng đầu về cách phòng, điều trị mụn, hiệu quả tận gốc.


Xóa xăm:
Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phương Anh đã đưa ra một “giải pháp” xóa xăm an toàn mà hiệu quả lại rất cao. Ngoài trang bị cho mình công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, các kĩ thuật viên của trung tâm còn được đào tạo bài bản về cách sử dụng các công nghệ an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.


Điều trị da tại Thanh Hóa:
Với mong muốn mang giữ mãi nét thanh xuân của làn da của chị em, đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Phương Anh đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng một số các phương pháp mới nhất, hiệu quả tối ưu nhất: công nghệ RF; điện di Mesotheraphy; Peeling; công nghệ đèn Led, công nghệ tế bào gốc…mang lại hiệu quả điều trị trẻ hóa da cao nhất cho quý khách hàng.


Triệt lông vĩnh viễn:
Thẩm mỹ viện Phương Anh trang bị máy triệt lông E-light thế hệ mới nhất năm 2011 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp chị em loại bỏ các sợi lông đen, dài vĩnh viễn mà không có cảm giác đau đớn. Công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông.


Điều trị mụn thịt:


Với dòng máy Laser CO2 siêu xung chuyên điều trị nốt ruồi, mụn thịt … được nhập từ Mỹ được đánh giá là hiệu quả trong điều trị mụn thịt những năm vừa qua được Thẩm mỹ viện Phương Anh ứng dụng rất thành công. Đây là thế thệ laser siêu xung mới, khắc phục được những nhược điểm của laser CO2 thường, cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.


Xóa gân máu nổi trên da:
Hiện nay Thẩm mỹ viện Phương Anh đã ứng dụng công nghệ cao trong xóa gân máu an toàn và ít gây đau, đó là công nghệ xóa gân máu dùng Laser YAG xung dài, với bước sóng dài 1064 nm (có thể tác động sâu đến gân máu sâu bên dưới da).


Thu nhỏ lỗ chân lông:
Có nhiều phương pháp cho phép thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đã và đang được Thẩm mỹ viện Phương anh áp dụng vào điều trị thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại sự hài lòng cho khách hàng về hiệu quả điều trị.


Xóa chàm, bớt bẩm sinh:
Để đáp ứng yêu cầu trị liệu các loại khiếm khuyết như bớt, chàm bẩm sinh, Thẩm Mỹ Viện Phương Anh đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng công nghệ và thiết bị Laser thế hệ mới nhất Laser Q-Switched Nd: YAG do Mỹ sản xuất. Đến thời điểm này, đây là loại thiết bị Laser chuyên dùng trị bớt, chàm, nám hiện đại và phù hợp nhất Việt Nam.


CN soi da kĩ thuật số:
Thẩm mỹ viện Phương Anh đã sớm áp dụng công nghệ soi da kỹ thuật số nhằm thực hiện tốt nhất việc phân tích, đánh giá này, từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cũng như giúp bạn hiểu rõ về làn da mình để việc chăm sóc tốt hơn, phù hợp hơn.


Tẩy nốt ruồi:
Tại Thẩm Mỹ viện Phương Anh bạn sẽ được các chuyên gia về điều trị thẩm mỹ da trực tiếp kiểm tra cẩn thận, chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi. Áp dụng CN Laser CO2 siêu xung có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí (ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm) với kết quả tốt nhất.