- Cơ chế hoạt động của quạt hơi nước và quạt phun sương giá rẻ

- Quạt hơi nước: Công nghệ dùng cho loại quạt hơi nước phổ biến là công nghệ màng thấm và trục cuốn. Nước được thấm từ những miếng vải bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên để quạt gió thổi hơi nước ra môi trường. Hiện đã xuất hiện thêm loại quạt có máy bơm, trong quạt được bố trí một máy bơm nhỏ, hút nước từ bầu đựng nước lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra ngoài (hạt hơi nước mắt người không quan sát được).
- Quạt phun sương: Quạt phun sương tạo sương đi theo cùng với gió của cánh quạt ra ngoài môi trường. Chỉ cần cho nước vào bình chứa của quạt phun sương, máy bơm sẽ bơm nước bằng đường dẫn trước mặt quạt, sau đó quạt ra hơi mát. Khi vận hành chức năng phun sương người dùng có thể quan sát màn sương mỏng mờ ở trước quạt, loại quạt phun sương thì mát hơn quạt hơi nước vì nó trực tiếp tạo ra hạt sương to hơn hơi nước nên tạo cảm giác mát hơn và làm tăng nhanh độ ẩm trong phòng. Ngoài ra, còn có thể dùng quạt phun sương như một chiếc máy phun ẩm để bảo đảm sức khỏe cho gia đình khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.


- Chức năng:
+ Quạt hơi nước có chức năng hai chiều, chiều nóng dùng vào mùa đông, và chiều lạnh dùng vào mùa hè.
+ Quạt phun sương giá rẻ ngoài chức năng tạo sương chỉ thêm chức năng tạo ion âm cho không khí tươi mát, thơm tho và diệt cả côn trùng, hoàn toàn chỉ thích hợp dùng trong mùa hè.


- Khả năng làm mát
+ Quạt hơi nước có phạm vi hoạt động không lớn, nó chỉ tạo mát trong khoảng một hai mét.
+ Quạt phun sương có khả năng làm lạnh không nhanh và phạm vi phân tỏa lạnh không được rộng.
- Ưu điểm

+ Quạt hơi nước công nghiệp có giá cả rẻ và ít hao điện
+ Quạt phun sương có chức năng tạo không khí mát mẻ, vừa tạo ion âm giúp không khí tươi mới, thơm tho và có chức năng tiêu diệt muỗi
Là một sản phẩm nằm trong dòng máy công nghiệp tại Paloca rất đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã. Hiện nay các loại quạt phun sương công nghiệp được bán và phân phối tại hệ thống các cửa hàng của Paloca trên toàn quốc. Công ty Paloca chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm quạt phun sương chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm quạt phun hơi nước có nguồn gốc không rõ ràng, dễ hỏng và giá bán cao. Paloca đảm bảo cung cấp các loại sản phẩm quạt phun sương có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất.
Hiện nay Paloca.vn đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các sản phẩm quạt phun sương công nghiệp và 1 số sản phẩm khác. Cụ thể khi mua một số sản phẩm tại các hệ thống của công ty Paloca, khách hàng sẽ được giảm giá so với giá niêm yết và khuyến mại đi kèm một số phụ kiện thay thế.
Với uy tín lâu năm trên thị trường, công ty Paloca chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: Tầng 5 – 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mr Nghĩa
Mobi: 0975114488
Khách hàng đăng ký làm đại lý xin liên hệ:
Mr Phúc
Mobi: 0932 325 900
ĐT: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956

TP HỒ CHÍ MINH & CÁC TỈNH PHÍA NAM XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 133 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Ms Thủy Tiên - 0945 661 204
Mr Quý - 0932 329 505
Khách hàng đăng ký làm đại lý xin liên hệ:
Mr Dũng
Mobi: 0914 199 172
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001

KHO & TRUNG TÂM BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Địa chỉ: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - ĐT: 04.36380082