Hà Nội – Cần Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ
Hotline : Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms.Phương : 098.235.4969
TATI cho thuê phòng hội thảo giá rẻ nhất hà nội.
Bạn đang băn khoăn không biết tìm thuê phòng hội thảo nào để phù hợp với sự kiện sắp tới của công ty? Bạn đang tìm phòng hội thảo cho thuê tại hà nội với giá cả phải chăng nhưng chất lượng xứng tầm với buổi hội thảo của bạn?
Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo của TATI sẽ đáp ứng tất cả các mong muốn đó của bạn. Chúng tôi sở hữu hơn 10 phòng hội thảo cho thuê tại khắp các khu vực trên địa bàn Hà Nội, với 2 phòng hội thảo lớn nhất tại Q.Thanh Xuân & Q.Cầu Giấy.
Tất cả các phòng hội thảo cho thuê đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách hàng. Nhằm gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 10 năm qua, chúng tôi hiện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng thuê phòng hội thảo tại hà nội thường xuyên & thuê hội trường 200 người dài ngày.Đến với TATI bên cạnh hệ thống phòng hội thảo cho thuê sang trọng – hiện đại quý khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Các dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn như : Tea – break theo yêu cầu, lẵng hoa chúc mừng, nhận đặt ăn trưa, tiệc tại khu tổ hợp ẩm thực tại tầng 1 của tòa nhà, photo – in ấn, thiết kế bandron, MC dẫn chương trình, thông dịch viên, lễ tân đón tiếp theo nhu cầu,…
Quý khách xem thêm hình ảnh cho thuê phòng hội thảo tại hà nội : www.chothuephonghanoi.com
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms.Phương : 098.235.4969
Email : chuyenchothuephong@gmail.com