Cùng xem những gì đã được tiết lộ qua đoạn gameplay dài 9 phút ở triển lãm E3 2014. > Khi cộng đồng game thủ bày trò 'troll' Call of Duty
> Call of Duty: Advanced Warfare - tham vọng phá vỡ truyền thống Trong buổi hội thảo của Microsoft tổ chức trong khuôn khổ triển lãm E3 2014, Activision đã trình diễn một màn chơi của Call of Duty: Advanced Warfare. Trong đó, rất nhiều thông tin về game đã được hé tai game cho dien thoai lộ. Màn chơi này có tên là Induction, lấy bối cảnh thành phố Seoul (Hàn Quốc), ngày 10/7/2054. Nhân vật người chơi điều khiển là binh nhì Mitchell thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ (US Marines).

Game khởi đầu màn chơi bằng chuyến hạ cánh từ không gian trong khoang đổ bộ (drop pod).

Sức mạnh của bộ đồ exoskeleton được thể hiện bằng việc Mitchell đạp tung cánh cửa mà không tốn quá nhiều sức lực. Điểm này khá giống với Power mode trong Crysis.

Giao diện người dùng đã được thay đổi. Số lượng đạn được hiển thị ngay trên súng thay vì ở góc màn hình như các bản game trước. Điều này giúp người chơi dễ theo dõi trong quá trình ngắm bắn, thay vì phải liếc mắt về góc màn hình như trước.

Người chơi có thể nhảy từ trên cao xuống mà không bị thương nhờ hệ thống booster, đây cũng là một chức năng của bộ exoskeleton. tải ch play iphone Khi ở dưới mặt đất, có thể thấy một nhân vật NPC trong bộ exoskeleton loại lớn. Hiện chưa rõ người chơi có thể sử dụng bộ exoskeleton này không.


Đối phương trong game cũng được trang bị tương tự như người chơi, với khả năng sử dụng booster để nhảy lên các vị trí trên cao. Đồng thời, xuất hiện các đám drone (drone swarm) có khả năng sát thương với nhân vật. Người chơi có thể gỡ cánh cửa xe ô tô ra và biến chúng thành một loại lá chắn tạm thời.


Trong màn chơi này, một số loại vũ khí hiện đại cũng xuất hiện như súng bắn tia laser. Với lựu đạn, người chơi có thể chọn các chế độ khác nhau (Cycle Grenade) cho lựu đạn của mình như Frag (nổ mảnh bình thường), Smart (tự tìm mục tiêu và phát nổ) hay tai wechat mien phi Threat (đánh dấu mục tiêu).

Cuối cùng, nhân vật Mitchell có vẻ đã bị mất cánh tay trái sau khi cố cứu đồng đội mình. Đáng tiếc là anh đã thất bại và người đồng đội bị thiệt mạng.


Còn nhiều điều để nói về phần chơi đơn của Call of Duty: Advanced Warfare. Tuy vậy, người chơi sẽ phải chờ thêm các thông tin từ nhà phát hành và sản xuất để giải đáp các thắc mắc của mình. Vũ Anh