Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc KĐT Mỹ Phước 2 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐTMỹ Phước 2, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc KĐT Mỹ Phước 2 mở rộng, do KĐT Mỹ Phước 2 mở rộng có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 2, do nhu cầu đầu tư đất nền KĐT Mỹ Phước 2 hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần bệnh viện, trường học, KCN Mỹ Phước 2 để kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 2 nên có thể quyết định nhanh chồng tiền ngay trong ngày.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 2 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com