Cờ tướng là một game trí tuệ đầy thử thách. Đây là trò chơi phù hợp với những người thích chinh phục các cuộc chơi yêu cầu trí thông minh cao. Tuy khó là vậy, song game cờ tướng trên điện thoại vẫn được rất nhiều người chơi yêu mến và chấp nhận đấu trí đấy nhé!


Tải game cờ tướng

Trong game cờ tướng, mỗi đội sẽ có các quân cờ như: tướng, sỹ, tượng, xe, pháo, mạ, tốt. Mỗi quân sẽ được phép đi các nước cờ khác nhau. Trên bàn cờ là hai quân xanh đỏ để người chơi có thể phân biệt đối thủ. Cách chơi cờ tướng rất đơn giản. Tuy nhiên, chiến thuật để giành chiến thắng mới khiến người chơi phải đau đầu. Trong game cờ tướng online có rất nhiều các game thủ khác nhau. Bạn có thể chọn những người cũng cấp để thách đấu. Quản trị game sẽ lưu lại các kết quả chơi của bạn và phân cấp người chơi theo tỉ số mà họ có. Level càng cao, đối thủ đó càng đáng gườm.


Tải game cờ tướng online

Giao diện trò chơi cờ tướng rất đơn giản để tránh rối mắt. Vì đây là trò chơi cần tập trung cao độ nên âm thanh, màu sắc đều được thiết kế hạn chế tối đa.

Nếu bạn đam mê các trò chơi trí tuệ và muốn thử sức của mình, nhanh chóng truy cập vào tai game co tuong mien phi ve dien thoai để có thể sử hữu game này trên máy. Trò chơi sẽ được hỗ trợ cho dòng máy android, java, samsung, apk.