Giày cũ thường rất được nam giới ưa chuộng vì sự mềm mại và êm ái khi đi. Những nếu nó có những dấu hiệu quá cũ thì bạn hãy mạnh dạn vứt nó vào thùng rác và tìm cho mình đôi giày da cao cấp mà giá rẻ thích hợp hơn nhé. Đừng phó mặc sức khoẻ đôi chân của mình vào một đôi giày quá cũ.

Thân dày bị bẹt đi

Giày cao cổ nữ do đi nhiều bị sức đè nặng của đôi chân làm cho giày bị bẹt xuống trông vừa mất thẩm mỹ mà còn khiến đôi chân mất đi sự bảo vệ, chống đỡ, dễ làm tổn hại đôi chân.

Da bị nổ và khô cứng

Những đôi giày da đã bị ngấm nước nhiều lần trở nên nhỏ đi, da bị cứng thì không nên sử dụng nữa, không những dễ bị đau chân mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của các cơ, dây chằng và thớ thịt của đôi chân.


Phần da bị nổ sẽ làm đôi giày của bạn trông rất xấu và mất đi phong thái của bạn.

Đế giày bị mòn

Khi đi bộ hay chạy thì điểm chịu lực chính của chân là ở phía mũi chân, do đó phần lớn giày, đặc biệt là giày thể thao, phần mũi giày dần dần bị mòn đi. Giày khi sử dụng lâu, phần mũi chân sẽ bị ép bằng, mất đi độ ma sát vốn có. Giay cao co nam dep bị mòn đế làm giảm tính linh hoạt và dễ gây tổn thương cho cơ thế, hay bị trượt ngã khi trời mưa
Trong giày lồi lõm không bằng phẳng

Có những đôi giày nhìn bên ngoài vẫn còn rất mới, nhưng bên trong lại cũ mèm và lồi lõm do hình dáng bàn chân. những đôi giày như vậy có thể dẫn đến sưng đau, chảy máu, còn ảnh hưởng đến các khớp của cơ thể, đặc biệt là khi đi nhanh không thể đảm bảo được sự cân bằng của cơ thể.

Hãy có cách sử dung và bảo quản đúng cách để đôi giày của bạn được bền lâu hơn.

Nguồn http://giaynangchieucao.com/blog