Hàm răng là một phần quan trọng của cở thể, tuy vậy nhiều người sinh ra bị bẩm sinh hoặc trong cuộc sống mà hàm răng bị không được đẹp. Rất nhiều nghĩ đến việc chinh rang tham my. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về niềng răng thẩm mỹ.Niềng răng ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm trung tâm nha khoa để chỉnh sửa hàm răng xấu xí của mình ? Bạn đang tìm trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng với bệnh nhân. Những điều bạn muốn đều được trung tâm nha khoa Úc Châu chúng tôi đáp ứng với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.
Niềng răng nên tránh những thực phẩm nào?

- Những thực phẩm dai
- Những thực phẩm cứng (các loại quả cứng, kẹo cứng)
- Những thực phẩm bạn phải cắn vào: bắp ngô, táo, cà rốt
- Nhai vào những vật dụng như bút mực, bút chì hoặc móng tay) có thể gây thiệt hại cho niềng răng.
Niềng răng có đau không?

Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, điều này có thể được thuyên giảm bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.
Nếu sự đau đớn là nghiêm trọng, bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc bất cứ biện pháp nào để giảm đau tương tự như đau đầu.
Ngoài ra môi, má và lưỡi cũng có thể trở nên bị kích thích 1-2 tuần để trở nên dẻo dai và quen với các bề mặt của niềng răng.


Nguồn: http://icamnang.blogspot.com/2014/04...g-tham-my.html