Yahoo chat là tiện ích cho phép người sử dụng gửi và nhận tin nhắn thông qua kết nối Internet. Ứng dụng này ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng mới chẳng hạn như chia sẻ hình ảnh, truyền tải file, hỗ trợ gọi video, chơi game online,…
Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, gửi file bằng cách kéo chúng vào cửa sổ hội thoại, chia sẻ hình ảnh, bắt đầu cuộc gọi video, chơi game và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Hơn nữa, các phiên bản mới nhất có tích hợp Facebook để theo dõi hoạt động của bạn bè đã tạo một bước tiến mới cho tai yahoo mien phi cho dien thoai hướng tới các mạng xã hội trên Internet.
Những chức năng về yahoo chat :
-Không cần thiết lập: Chỉ cần tải phần mềm trên điện thoại di động là bạn có thể dùng Yahoo! Messenger.
-Giao diện đổi mới và điều hướng đơn giản: Giao diện mới với khả năng điều hướng đơn giản giúp bạn truy cập các tính năng của Yahoo! Messenger chỉ trong một bước đơn giản.
-Nhắn tin ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger: Nhắn tin cho bạn bè ngay trong thời gian thực -Cập nhật trạng thái: Xem trạng thái online của bạn bè hoặc đặt dòng thông trạng thái của riêng bạn.
-Tùy chỉnh: Thể hiện phong cách bằng biểu tượng cảm xúc và hình đại diện.
-SMS miễn phí: Gửi tin nhắn SMS miễn phí đến bạn bè online hoặc bất kỳ số ĐTDĐ nào, cũng như dễ dàng chuyển đổi giữa gửi tin nhắn chat và SMS.
- Miễn phí và thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất.