Điểm cuốn hút của smartphone xách tay hàn quốc là các thiết bị này có chất lượng khá cao có thể nói là nồi đồng cối đá nếu so với phiên bản quốc tế cùng loại, giá rẻ nếu so với các thiết bị khác có cùng cấu hình.

Trên thị trường hiện nay các smartphone xách tay hàn quốc thường tập trung vào 3 tên tuôi chính là Sky pantech, LG và samsung, Tiencuongmobile xin giới thiệu một số smartphone của 3 hãng này được tiencuongmobile xách tay trực tiếp từ hàn quốc, máy còn nguyên bản, có chất lượng cao, điều đặc biệt là giá khá là rẻ so với các thiết bị khác cùng cấu hình.

1.Smartphone Samsung Galaxy S3 LTE L/S/K

Tham khảo : http://tiencuongmobile.com.vn/samsun...xy-s3-lte-e210
Samsung cho ra mắt Smartphone Samsung Galaxy S3 LTE phiên bản cho thị trường Hàn Quốc với kiểu dáng tương đối giống với bản quốc tế nhưng cấu hình của máy cao hơn và có thêm anten xem truyền hình số, cấu hình của máy cao tương đương Galaxy Note 2, Chip lõi tứ, Ram 2GB, Bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB, còn lại thì tương đối giống với điện thoại samsung Galaxy S3 bản quốc tế.

2. Smartphone Sky A840 xách tay hàn quốc
Link tham khảo: http://tiencuongmobile.com.vn/Sky-a840-cu
Sky A840 sử dụng bộ VXL lõi kép Qualcomm Snapdragon S4, hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hình 5 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS, bộ nhớ trong 16GB, camera mặt sau có độ phân giải lên đến 13 Mpx và pin đi kèm có dung lượng 2100 mAh hứa hẹn cung cấp 11 giờ khi gọi điện.

Các tính năng độc đáo khác của mẫu smartphone giá rẻ này bao gồm khả năng xử lí gần như không có tốc độ lag màn trập nên camera có chụp liên tục, hỗ trợ chức năng tự động lấy nét (autofocus) ngay cả khi quay video và tính năng Mini Window tương tự như tính năng 'Pop Up play' của Samsung giúp người dùng có thể xem phim qua một cửa sổ nhỏ trên màn hình trong khi đang thực hiện các tác vụ khác mà không hề ảnh hưởng.

3. Smartphone Sky A850
Smartphone sky a850 hay còn gọi là Vega R3 được trang bị màn hình LCD 5,3" độ phân giải HD 720p 1280x720px cùng với công nghệ màn hình Reality Natural IPS pro tiên tiến nhất mang lại khả năng hiện thị hình ảnh sắc nét, chân thật. Màn hình của smartphone sky a850 có thiết kế với công nghệ Zero Bezel giúp viền của thiết bị trở nên mỏng hơn, chính vì vậy thiết bị vẫn nằm gọn trong tay người dùng mặc cho màn hình khá lớn.

4. Lg Optimus G (f180)
Tham Khảo: http://tiencuongmobile.com.vn/lg-optimus-g-f180-cu
LG Optimus G F180 sở hữu bộ xử lý 4 nhân Snapdragon S4 Pro của Qualcomm tốc độ 1,5 GHz. LG Optimus G f180 là một trong những smartphone đầu tiên sử dụng Chíp này cùng chip đồ hoạ Adreno 320, RAM dung lượng 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB, màn hình 4,7 inch với độ phân giải HD 720p và cùng công nghệ TrueHD IPS+. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera 13 megapixel, pin dung lượng 2.100 mAh.

5.Điện thoại LG Optimus GK (f220)
Tham khảo: http://tiencuongmobile.com.vn/lg-optimus-gk-f220
Điện thoại LG Optimus GK F220K có thể nói là phiên bản lai giữa Smartphone Optimus G và Lg Optimus G Pro. Sản phẩm có đầy đủ cấu hình và các tính năng trên chiếc Lg Optimus G Pro, nhưng lại nhỏ và nhẹ hơn so với Smartphone LG G Pro (máy chỉ sở hữu màn hình 5 inch so với 5,5 inch trên Smartphone LG G Pro). tuy nhiên Điện thoại LG Optimus GK f220 được đánh giá cao hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiện LG Optimus G .

Trên đây là một số smartphone nội địa hàn quốc được tiencuongmobile xách tay trực tiếp mà tiencuongmobile đánh giá là phù hợp với phần đa người dùng vì các sản phẩm có cấu hình khá cao, giá hợp lý và điều quan trọng nhất là chất lượng của các máy nội địa hàn quốc khá ổn định. Ngoài ra tất cả các thiết bị trên đều được hỗ trợ bởi dịch vụ điện thoại trả góp của tiencuongmobile

Để biết giá của các smartphone này xin vui lòng truy cập tiencuongmobile.com.vn vì {chúng tôi luôn cập nhật giá|chúng tôi cập nhật giá thường xuyên|giá được cập nhật thường xuyên và không còn đúng với thời điểm hiện tại.

Tham Khảo: 5 Mẫu Điện thoại xách tay đáng mua đến từ Hàn Quốc