[B][URL=http://truyen.thichngay.com]Đọc truyện online[/URL][/B] : [B]Đêm đông ấm áp
[/B]
Buổi tối, Tạ Nam tắm rửa thay quần áo ngủ rồi lấy chăn -’“’len đắp lên chân, co người trên chiếc sofa xem ti vi. Ngoài cửa kính khẽ vang lên tiếng gõ cửa, cô không chú ý lắm, âm thanh mỗi lúc một mạnh hơn, Tạ Nam ngây ra một lúc rồi vén rèm cửa nhìn ra, Vu Mục Thành đang đứng ở đó. Giờ mới nhớ ra, bắt đầu từ sáng nay mình đã có một hàng xóm, người bạn trai gần tới mức chỉ cần nhấc chân lên cũng có thể tìm được cô. Nhìn sự biến đ i trên nét mặt của Tạ Nam, Vu Mục Thành cảm thấy buồn cười. Không biết làm thế nào, cô đành ra mở cửa cho anh.


Vu Mục Thành mặc quần áo và đi giày thể thao bước vào, anh nhìn một lượt bộ quần áo ở nhà in những bô hoa nhỏ của cô, cười nói: “Nhìn thấy anh có vẻ không vui lắm nhỉ?”.
Tạ Nam quay về ghế sofa, kéo chăn đắp rồi nói: “Thì anh cũng phải để em có chút thời gian làm quen chứ, em khá chậm trong việc làm quen với cái mới”.


Vu Mục Thành ngồi xuống bên cạnh cô và nói: “Được, chúng mình cùng thu xếp cuộc hẹn ngày mai, để em quen dần với sự tồn tại của anh”.


“Ngày mai ư? Em phải đi mua máy giặt và máy sưởi.”
“Anh đưa em đi.”
Tạ Nam há miệng, muốn nuốt lại lời vừa nói, Vu Mục Thành cười thầm một tiếng rồi nói tiếp: “Chiều mai chúng ta đi xem phim nhé? Sau đó tìm chồ nào ăn tối luôn”.
Cuộc hẹn đúng kiểu lại được sắp xếp kín thế này làm Tạ Nam dấy lên một nỗi lo sợ vô hình trong lòng, nhưng cô không có lý do gì để từ chối, vốn kế hoạch của cô là ngủ dậy muộn một chút, rồi mới đi mua máy giặt, sau đó về nhà đợi người ta mang đồ tới, lúc đó tranh thủ hầm một nồi canh.


Nói đến canh, cô nhớ ra sau này còn phải mời cái người đang ngồi trước mặt cùng ăn, tất cả suy nghĩ hỗn loạn ập đến trong đầu khiến cô không biết nói thế nào cho phải. Ngẩng đầu nhìn lên, thấy Vu Mục Thành đang vê cằm, mắt nheo nheo cười nhìn thẳng vào mình, cô đành cười: “Vâng, cứ theo ý anh đi”.
[B]Xem thêm truyện tiểu thuyết tại đây :
[/B]


[LIST][*][B][URL=http://truyen.thichngay.com/tag/tieu-thuyet-kinh-di]Tiểu thuyết kinh dị[/URL][/B][*][B][URL=http://truyen.thichngay.com/tag/tieu-thuyet-tinh-yeu]Tiểu thuyết tình yêu hay nhất[/URL][/B][/LIST]


“Em không phản đối gì thật khiến anh mất cảm giác chinh phục.”

Tạ Nam đoán người này còn hài hước hơn mình tưởng tượng, nên trả lời: “Em phản đối làm gì, hẹn hò thì phảithế thôi”.


Vu Mục Thành cười lớn, đứng dậy nói: “Thế thì được, ngày mai mười giờ sáng anh xuống đón em, em xem có bạn trai là hàng xóm thật tốt biết bao. Anh chạy bộ đã, em đóng cửa sổ lại, rồi nghỉ sớm đi”.
Tạ Nam ra tiễn, nhìn anh giúp cô đóng cổng lại, vẫy tay rồi bắt đầu chạy bộ, dáng anh trong bóng tối thật đẹp và khỏe mạnh. Tạ Nam trở lại chiếc sofa cuộn mình trong chăn, xem ti vi mà trong lòng hơi buồn bực.