VOV.VN - Đội tuyển Hà Lan sẽ không có sự phục vụ của Van der Vaart ở World Cup 2014 khi tiền vệ này dính chấn thương khá nặng.

Rafael van der Vaart không thể góp mặt ở World CUp 2014 vì chấn thương (Ảnh: Getty)
World Cup 2014 chỉ còn 2 tuần nữa là chính thức khởi tranh, nhưng đội tuyển Hà Lan đã liên tục nhận tin buồn khi những cầu thủ trụ cột bị chấn thương khá nặng. Trong buổi tập ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Ghana vào ngày 1/6 tới đây, tiền vệ kỳ cựu của đội tuyển Hà Lan http://choigamepikachu.org, Rafael van der Vaart đã dính một chấn thương khá nặng ở bắp chân phải.
Do đó, HLV trưởng Louis van Gaal đã phải gạch tên cựu tiền vệ Real ra khỏi danh sách triệu tập sang Brazil dự World Cup. Đây là quyết định rất khó khăn nhưng buộc phải làm của Louis van Gaal vì ông không còn cách nào khác. Trước Rafael van der Vaart, HLV Louis van Gaal đã không thể triệu tập Kevin Strootman của Roma và Van der Wiel của PSG để chuẩn bị cho World Cup 2014 vì những chấn thương khác nhau.
Sự vắng mặt của Van der Vaart ít nhiều sẽ khiến tuyến giữa của Hà Lan giảm đi sức sáng tạo. Bởi vì, Van der Vaart hiện là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội hình của Hà Lan. Tiền vệ 31 tuổi đã có 109 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, Van der Vaart đã tham dự cả 2 kỳ World Cup gần nhất của Hà Lan.
Ở World Cup 2014, Hà Lan nằm cùng bảng với Tây Ban Nha tại đây, Chile và Australia. Thầy trò HLV Louis van Gaal sẽ có trận mở màn World Cup 2014 bằng trận đấu với Tây Ban Nha (2 giờ ngày 14/6), tiếp đến là trận đấu với đội tuyển Australia (23 giờ ngày 18/6) và cuối cùng là trận đấu với Chile (23 giờ ngày 23/6), các trận đấu diễn ra theo giờ Việt Nam./.

CTV Dương Thuật/VOV online
Theo Guardian
// 2. This code loads the IFrame Player API code asynchronously. var tag = document.createElement('script'); tag.src = "http://www.youtube.com/player_api"; var firstScriptTag = document.getElementsByTagName('script')[0]; firstScriptTag.parentNode.insertBefore(tag, firstScriptTag); // 3. This function creates an (and YouTube player) // after the API code downloads. var player; function onYouTubePlayerAPIReady() { player = new YT.Player('player', { playerVars: { 'autoplay': 1, 'controls': 1,'autohide':1,'wmode':'opaque' } tại đây, videoId: 'B4zkre80W1A', events: { 'onReady': onPlayerReady} }); } // 4. The API will call this function when the video player is ready. function onPlayerReady(event) { event.target.mute(); }