Những điểm du lịch đảo Nam Du

Hải đăng Nam Du và khu quân sự (trên đỉnh Hòn Lớn) : từ bến tàu lên tới hải đăng chừng 2.5km bằng đường nhựa nhưng vì đường dốc nên đi lên rất mệt, bạn có thể chọn 4 phương án để đi: đi bộ (mệt nhưng không tốn tiền), xe ôm trọn gói cả đi lẫn về 80 000, đi xe ôm lên, đi bộ về (50 000, nếu dư dả thời gian bạn nên chọn phương án này), thuê xe máy từ 150-200 nghìn/ ngày (bạn phải là tay lái cứng vì đường rất dốc, lưu ý chọn xe tương tối tốt, cực tuyệt với xe PRC, nếu không muốn dẫn bộ).

Bãi Cây Mến ( Hòn Lớn ): đây là bãi biển đẹp nhất của quần đảo Nam Du, với hàng dừa xanh, bãi cát trắng trải dài và nước biển trong vắt, bãi này nằm lùi vào vịnh nhỏ nên rất ít sóng. Lưu ý dành cho những bạn thuê xe máy, đường qua Bãi Cây Mến đang được làm nên rất khó chạy.
Điểm du lịch đảo Nam Du - Bãi Cây Mến


Hòn Mấu: bạn phải thuê tàu để đến được Hòn Mấu, hòn Mấu cũng khá đẹp, nhưng do người dân ngày càng đông nên hiện nay rác thải rất nhiều.
Điểm du lịch đảo Nam Du - Hòn Mấu

Hòn Hai Bờ Đập: Đây là một hòn khá đẹp, sóng yên, thích hợp cho việc cắm trại và câu cá. Đây là nơi nối 2 hòn Bờ Đập, theo lời kể của những người lái tàu, vào khoảng những năm 1969 về trước tàu thuyền có thể qua lại nơi này, nhưng bây giờ nó đã nối liền hai hòn lại với nhau.
Điểm du lịch đảo Nam Du - Hai Bờ Đập