Saigonrent.vn luôn luôn cung cấp cho bạn những ngôi nhà tốt nhất , căn hộ , biệt thự, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, phường Thảo Điền, phường An Phú, Phú Mỹ treo phường , quận Bình Thạnh , quận Phú Nhuận , quận Tân Bình , gần khu vực sân bay .
Để người thuê nhà :Bạn là người nước ngoài đang sinh sống hoặc có ý định ở lại và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) , Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm tài sản như căn hộ , biệt thự, nhà ở, văn phòng , kho bãi, căn hộ dịch vụ , phòng cho thuê - Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy căn hộ, biệt thự , nhà ở, căn hộ dịch vụ , văn phòng , nhà kho, phòng cho thuê lớn thành phố của Việt Nam để cho thuê ! Chúng tôi có vô số các căn hộ, biệt thự , nhà ở, căn hộ khác nhau, từ giá rẻ đến sang trọng và làm cho nó dễ dàng hơn để bạn lựa chọn bởi một rất nhiều hình ảnh . Bạn có thể Duyệt hoặc sử dụng Tìm kiếm nâng cao để nhanh chóng tìm thấy những ngôi nhà bạn muốn thuê .
Để chủ nhà :Nếu bạn có một căn hộ, nhà , biệt thự, căn hộ dịch vụ , văn phòng , nhà kho, phòng cho thuê, tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để cho thuê. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Ngoài ra, nếu bạn có tài sản tốt mà bạn muốn bán hoặc cho thuê cho các công ty nước ngoài , chúng tôi có thể giúp bạn gửi đến trang web của chúng tôi .
Cho biết thêm thông tin , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Ông Tony: 0906.33.13.11 - Email: info@saigonrent.vn
Bà Nikki : 0987.101.644 - Email: info@saigonrent.vn
Bà Hà : 0987 101 644 - Email: Nikki.apartment @ gmail.com
Ông Tú : 0902.776.386 - Email: tukhongminh@gmail.com
Xem thông tin chi tiết tại đây: APARTMENT FOR RENT