Một thanh niên da trắng người Brazil, với mái tóc vàng hoe, mắt xanh điển trai đã thực hiện những ca tai yahoo phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài giống đàn ông Hàn Quốc với đặc trưng là mắt một mí.

Xiahn trước và sau khi phẫu thuật (Nguồn: DM)
The Daily Mail, anh Xiahn (tên thật là Max, 25 tuổi), là một người hâm mộ cuồng nhiệt K-Pop và các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Anh bị ám ảnh bởi vẻ ngoài của những thần tượng của mình đặc biệt là trong thời gian tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Một năm học tại trường Đại học Dongseo tại Hàn Quốc đã khiến Xiahn mơ ước sở hữu đôi mắt một mí và màu tóc đen. “Tôi không ngại những đàm tiếu, cũng không sợ nguy hiểm. Tôi chỉ sợ có thể sẽ gây sẹo cho mắt nhưng tất cả đến giờ vẫn ổn. Tôi có thể nhìn tốt như bình thường”, Xiahn phát biểu. Max đã tiến hành 10 cuộc http://taigameonline.info/app/tai-kakaotalk-mien-phi/ phẫu thuật để có được ngoại hình cuối cùng giống như những ngôi sao Kpop. Hành động của anh đã gây nên những tranh cãi, chỉ trích trên cộng đồng mạng. Đáp trả lại, anh chia sẻ trên trang Facebook rằng: “ Bạn chỉ sống một lần. Hãy làm những gì bạn muốn”.

Xiahn đã được mời tham dự nhiều chương trình trên truyền hình sau khi phẫu thuật cho giống sao K-Pop (Nguồn: DM)
// 2. This code loads the IFrame Player API code asynchronously. var tag = document.createElement('script'); tag.src = "http://www.youtube.com/player_api"; var firstScriptTag = document.getElementsByTagName('script')[0]; firstScriptTag.parentNode.insertBefore(tag, firstScriptTag); // 3. This function creates an (and YouTube player) // after the API code downloads. var player; function onYouTubePlayerAPIReady() { player = new YT.Player('player', { playerVars: { 'autoplay': 1, 'controls': 1,'autohide':1,'wmode':'opaque' } ola mien phi, videoId: 'B4zkre80W1A', events: { 'onReady': onPlayerReady} }); } // 4. The API will call this function when the video player is ready. function onPlayerReady(event) { event.target.mute(); }