Cứ tưởng chàng Lố bán cá chỉ mê riêng Thêu, ai dè anh chàng còn “nặng tình” với trai đẹp Đông Dương. Thật ra, đây chỉ là một chiêu trò của anh chàng tai appstorevn ios để tách tình địch Đông Dương ra khỏi cô nàng Thêu. Khi hay tin Thêu đang háo hức làm đám cưới , Lố như ngồi trên đống lửa. Anh chàng vội vã tìm mọi cách để đuổi tên “kì đà” Đông Dương đang xen vào chuyện tình của mình. Vậy là anh bán cá mang hết số vốn lận lưng đáng giá 20 triệu đồng của mình ra cho Dương vay với lời khuyên nhủ ngọt nhạt: trốn đi tránh đám cưới.Chàng Lố ga-lăng cho Đông Dương vay tiền để trốn đi nơi khác Trong tập này, chàng Lố bán cá vàng ngày càng thông minh khi đề ra quyết sách “muốn cưa cô chị phải được lòng cô em”. Vậy là anh chàng sang nhà tỉ tê tâm sự với Lụa. Rủi cho Lố là đang dở câu chuyện thì bà chằn Thêu về. Trong cơn hoảng hốt, Lố quyết định chui xuống gậm giường để né mặt người thương. Ai dè anh chàng vô duyên ngủ quên và ngáy quá to khiến Thêu phát hiện. Khỏi phải nói cô nàng ghê gớm đã làm ầm chuyện lên như thế nào.

Lố và Lụa đang trò chuyện thì "bà chằn " Thêu về


Bí quá, anh chàng Lố phải chui gậm giường để trốn


Nhờ sự vô duyên của mình, anh chàng bị Thêu phát hiện


Khỏi phải nói cô nàng ghê gớm đã làm ầm chuyện lên như thế nào Trai đẹp Đông Dương trong tập này đang vướng vào bước đường cùng và đã nghĩ đến chuyện công khai sự thật về con người mình. Số là bà nội bá đạo đã đặt xong tiệc cưới, kèm tối hậu thư gửi tới cháu đích tôn: tai game mien phi nếu không làm đám cưới thì hãy đến nhận xác bà về. Nhưng ngay khi cậu cháu nội gật đầu đồng ý, bà lại tươi cười niềm nở như thường. Quả là “ bà nội đệ nhất bá đạo ”.


Bà nội dọa sẽ tự tử nếu Đông Dương không chịu cưới Thêu


Cô nàng đẹp trai buộc phải đồng ý


Ngay lập tức, bà nội bá đạo tươi cười trở lại Liệu Dương có đủ can đảm thừa nhận giới tính của mình với bà nội? Mối tình tay ba Lố - Thêu – Dương sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem tập 26 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h25 thứ ba, ngày 3/6 trên VTV3.
// 2. This code loads the IFrame Player API code asynchronously. var tag = document.createElement('script'); tag.src = "http://www.youtube.com/player_api"; var firstScriptTag = document.getElementsByTagName('script')[0]; firstScriptTag.parentNode.insertBefore(tag, firstScriptTag); // 3. This function creates an (and YouTube player) // after the API code downloads. var player; function onYouTubePlayerAPIReady() { player = new YT.Player('player', { playerVars: { 'autoplay': 1, 'controls': 1,'autohide':1,'wmode':'opaque' } ch play iphone, videoId: 'B4zkre80W1A', events: { 'onReady': onPlayerReady} }); } // 4. The API will call this function when the video player is ready. function onPlayerReady(event) { event.target.mute(); }