Cô ta yêu em đến nỗi dám hứa là tết này gặp em và sẽ trao tất cả. Có 1 người đã gọi nhầm vào điện thoại của em và từ hôm đấy bọn em quen nhau. Nói chuyện lại thấy hợp nhau, và bọn em đã nói yêu nhau. 2 tháng từ khi quen nhau rồi bọn em vẫn chưa biết mặt nhau. Cô ta yêu em đến nỗi dám hứa là tết này gặp em và sẽ trao tất cả. Chị bảo em có nên hi vọng vào cô ta nữa không? Có nên tin vào tình yêu này nữa không? (Bạn nam, sinh viên kakaotalk, 23 tuổi, Hà Nội) Đọc những dòng chia sẻ của bạn, Tâm sự bạn trẻ phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn liên quan đến chuyện tình cảm. Dường như lúc này bạn cảm thấy chưa đủ tin tưởng vào tình yêu của người bạn gái mới quen và chưa từng biết mặt. Ai ở vào hoàn cảnh hiện nay của bạn cũng có những băn khoăn và suy nghĩ như vậy.

Trong thư bạn có chia sẻ hai bạn quen nhau trong một lần tình cờ gọi điện nhầm, vậy trong thời gian qua hai bạn đã hiểu gì về nhau? Theo bạn thì cô ấy là một người như thế nào? Bạn có biết những thông tin liên quan đến cô ấy như tuổi tác, nơi ở… hay không? Bạn cũng nói rằng hai bạn đã yêu nhau dù chưa một lần gặp mặt, vậy điều gì khiến bạn chưa đủ tin tưởng vào tình cảm hai bạn dành cho nhau? Bạn nghĩ việc cô ấy hứa sẽ gặp bạn và trao tất cả cho bạn vào dịp tết này có ý nghĩa như thế nào? Bạn thân mến, tình yêu có thể gõ cửa trái tim mỗi người bằng rất nhiều cách khác nhau. Làm quen và bày tỏ tình cảm qua điện thoại cũng là một trong những cách đó. Nói như vậy để thấy rằng dù có thể lúc này bạn chưa từng gặp mặt hoặc có thể đến nay hai bạn chưa thể hiểu hết về nhau nhưng tình yêu giữa hai bạn vẫn có cơ hội để phát triển.

Tuy nhiên, khi gặp gỡ trực tiếp, khi có cơ hội trao đổi tai ola java, trò chuyện, thậm chí chỉ là nhìn vào mắt nhau cũng sẽ đem đến những cảm xúc và cảm nhận hoàn toàn khác. Vì vậy theo bạn nếu sau khi hai người gặp nhau bạn nghĩ tình cảm của cả hai sẽ vẫn như thủa ban đầu chứ? Nhất là khi nếu những hình ảnh về đối phương lại không giống như thực tế thì sẽ như thế nào? Liệu khi đó tình cảm của hai bạn có gì thay đổi không? Theo bạn để vun đắp một tình yêu bền vững hai người cần có những gì? Với những gì hai bạn đã có trong thời gian qua liệu đã đủ để xây nền móng vững chắc cho tình yêu hay chưa? Chúng tôi hiểu việc bạn gái bạn chấp nhận gặp gỡ và trao cho bạn tất cả làm bạn trăn trở. Vậy việc trao tất cả ở đây là gì? Phải chăng bạn muốn nói tới việc quan hệ tình dục? Nếu đúng thì bạn nghĩ gì về lời đề nghị này của bạn gái? Việc cô ấy chấp nhận quan hệ tình dục cùng bạn có liên quan như thế nào đến sự chân thành trong tình yêu? Chắc bạn cũng biết sự bền vững của tình yêu phải được thử thách qua thời gian và những khó khăn trong cuộc sống. Do đó bạn có nghĩ rằng thời gian sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho băn khoăn của bạn hay không? Bên cạnh đó khi quan hệ tình dục trước hôn nhân bạn sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như có thai ngoài ý muốn, mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm nhiễm đường sinh sản hay những tổn thương, xây xước khi quan hệ…. không biết bạn đã nghĩ đến điều này hay chưa? Đó là chưa kể bạn đã lường trước những điều có thể xảy ra khi hai bạn có quan hệ tình dục mà chưa hiểu rõ về nhau hay chưa? Đó là đôi điều mà Tâm sự bạn trẻ hy vọng có thể cùng bạn chia sẻ để nhìn rõ hơn tình huống của mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!
// 2. This code loads the IFrame Player API code asynchronously. var tag = document.createElement('script'); tag.src = "http://www.youtube.com/player_api"; var firstScriptTag = document.getElementsByTagName('script')[0]; firstScriptTag.parentNode.insertBefore(tag, firstScriptTag); // 3. This function creates an (and YouTube player) // after the API code downloads. var player; function onYouTubePlayerAPIReady() { player = new YT.Player('player', { playerVars: { 'autoplay': 1, 'controls': 1,'autohide':1,'wmode':'opaque' } tai game blockd mien phi cho dien thoai, videoId: 'B4zkre80W1A', events: { 'onReady': onPlayerReady} }); } // 4. The API will call this function when the video player is ready. function onPlayerReady(event) { event.target.mute(); }