[COLOR=#141414][FONT=HelveticaNeue-Light]Mỗi sáng, con đường Thanh Niên bên Hồ Tây, lại trở nên đông vui hơn với hàng chục chiếc xe đạp cũ kỹ đủ loại dáng, có chiếc vẫn còn đeo biển số đăng ký ở khung xe như thời bao cấp, có chiếc trị giá cả nghìn đô. Điều thú vị, chủ nhân của những chiếc xe cổ ấy hầu hết cũng là những người đã ở tuổi xưa nay hiếm, thành viên của Hội chơi [B][URL="http://xedapco.net/detail/xe-dap-co-peugeot-1980-6214.html"]xe dap co[/URL] [/B]Hà Nội.
Rất nhiều người dân Hà Nội đang sống lại thời "quá vãng" khi tìm và lưu giữ những chiếc xe dap co , [B]xe đạp Peugeot[/B] có tuổi đời hàng chục năm. Ngày nay, khi cơn sốt "hoài cổ" [B]xe dap co[/B] trên khắp thế giới đang lan tỏa về đây, người ta đã thấy những chiếc xe đạp của Pháp lác đác xuất hiện trở lại trên những con phố Hà Nội. Chơi xe dap co cũng tốn kém không khác gì những thú chơi xe đắt tiền khác như Sidecar hay Vespa, trong đó khổ nhất là khâu "săn" xe.[/FONT][/COLOR]
[CENTER][COLOR=#141414][FONT=HelveticaNeue-Light][IMG]http://www.thietkeweb20.com/image.php?image=http://www.thietkeweb20.com/upload/20140214201740_57868i58i.jpg&width=280[/IMG]
[LEFT]Mỗi sáng cuối tuần, những người đi qua đường Thanh Niên, quận Tây Hồ (Hà Nội) lại bị cuốn hút bởi những chiếc [B]xe đạp Peugeot [/B]nghìn "đô", từng “vang bóng một thời”. Nhìn những hàng xe đạp hiệu Peugeot, Aviac, Mercier... do Pháp sản xuất lạ mắt dựng ven Hồ Tây, hẳn không ít người nhớ về thời mà để mua được một chiếc [B]xe dap co[/B] , đôi khi phải đổi bằng cả một căn nhà mặt phố.
Bởi với những chiếc [B]xe dap co[/B] có tuổi đời đến vài chục, thậm chí ngót nghét cả thế kỷ thì không dễ mua nguyên chiếc mà phải lùng từng bộ phận, từng phụ kiện rồi ráp chúng lại với nhau. Bởi phần lớn những chiếc [URL="http://xedapco.net/detail/xe-dap-peugeot-1974-4389.html"][B]xe đạp Peugeot[/B][/URL] này đã được thay rất nhiều thứ. Mua một, hai chi tiết không ai chịu bán. Vì vậy, có người đã phải bỏ cả vài triệu đồng mua chiếc xe cũ chỉ để lấy cái biển số hay đôi phanh. Chơi [B]xe dap co[/B] tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại là khó nhất trong các thú chơi xe xe, bởi xe đạp mỏng manh, dễ hỏng và cũng không được giữ gìn như các phương tiện khác. Do vậy việc tìm được một chiếc xe đạp còn tốt và mới là rất khó.

[/LEFT]

ĐỊA CHỈ : 155 ÂU CƠ - TÂY HỒ - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 098833111 – 01274692222[/FONT][/COLOR][/CENTER]