Công ty Phạm Gia là công ty tại Thanh Hóa. Qua nhiều năm nổ lực và phát triển Phạm gia luôn lại địa chỉ tin cậy mà nhiều người tìm đến. Hướng nghiệp Phạm Gia là hoạt động thường niên cho học sinh lớp 12 nhằm giúp các em hình dung toàn cảnh về tuyển sinh và xu hướng nghề nghiệp trong vài năm tới để các em chọn trường, chọn nghề học phù hợp với bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

Đến với chương trình hướng nghiệp phạm gia của Công ty, chúng tôi sẽ đen đến cho các em học sinh đầy đủ lựa chọn: có các trường ĐH – CĐ chính quy, có các trường CĐ – TC nghề, có chương trình đào tạo trong nước, có chương trình du học ngoài nước – vừa học vừa làm … Ngoài ta chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các thông tin mới về tuyển sinh: những mã ngành mới, những quy định mới trong mỗi mùa tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của đông đảo các em học sinh và phụ huynh.
Tổ chức hướng nghiệp Phạm Gia hy vọng tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhà trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh, đó là động lực vô cùng to lớn để nhân viên tư vấn công ty hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình!
______________________
- Hướng nghiệp tại Thanh Hóa
- Việc làm tại Thanh Hóa