, viêm da cơ địa (Viem da co dia) ,Bệnh tổ đĩa (Benh to dia), Eczema (Benh Eczema). người bị bệnh chàm, eczema, viêm da cơ địa thường thì phải sống chung suốt đời với bệnhViêm da cơ địa, chàm, eczema là căn bệnh viêm da mãn tính, bệnh thường xuất hiện ở trẻ em nhưng có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành và cũng có những trường hợp xuất hiện ở người lớn. Người bệnh sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở da. Ngứa là yếu tố quan trọng trong viêm da dị cơ địa
Khi bị viêm da cơ địa, da thường bị khô và khả năng bảo vệ của da cũng thấp. Nên sử dụng các loại kem làm mềm da, tạo độ ẩm cho da.- Nên tránh tiếp xúc với các chất kích ứng: Xà phòng, chất sát trùng, khói thuốc lá, rượu bia…- Cắt ngắn móng tay và hạn chế gãi nhiều để hạn chế tình trạng viêm da.- Dùng gạc ướt để đắp các tổn thương da nặng, giúp giảm ngứa và làm mềm da.- Cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, tránh những thức ăn làm bệnh nặng hơn, nên chú ý thay đổi thức ăn cho trẻ để tránh trẻ bị suy dinh dưỡng.


Tags: benh to dia, viem da co dia, benh eczema


CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠNLiên hệ để được tư vấn về bài thuốc nam gia truyền CHỮA BỆNH CHÀM TẬN GỐC của nhà thuốc nam THANH LONG.
Địa chỉ: 307A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn toàn quốc: 012.191.53.357 – 0934.335.467
Website: www.chuabenhcham.com
Email: chuabenhcham@gmail.com