Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa phát chia chia sẻ - Gây cấn cuộc chiến giữa các hệ điều hành di động


Sự cạnh tranh thị phần giữa các công ty công nghệ lớn đang ngày càng tăng. Trong bài phát biểu tại hội nghị WWDC, Apple đã làm cả trên thế giới phải kinh ngạc khi đưa ra thách thức từ Microsoft đến Amazon, Google. Hãng này đã ra mắt nền tảng lưu trữ đám mây, cạnh tranh với Dropbox, Box, OneDrive và Google Drive. WhatsApp, Snapchat và BBM đối chọi với iMessage. Skype với thức năng thoại hay Google dùng để tìm kiếm cũng xuất hiện những ứng dụng cạnh tranh bên trong iOS.


Sức mạnh của các hệ điều hành


Một khác biệt quan trọng chia các thương hiệu thành hai loại: Công ty cung cấp hệ điều hành khắp thế giới và những hãng sử dụng nó. Các công ty với nền tảng độc quyền có xu hướng cung cấp một sản phẩm cụ thể. Họ thường xây dựng phần cứng, phần mềm và các nền tảng dựa trên những sản phẩm đó.

Những tên tuổi lớn với hệ điều hành độc quyền bao gồm: Apple, Amazon, Microsoft và Google. Các hãng này đều cạnh tranh với nhau trên tất cả các mặt trận sản xuất, và làm cho thị trường ngày càng trở nên sôi động.


Công ty hệ điều hành độc quyền thường dành nhiều thời gian để xác định những tính năng họ cung cấp hơn là bận tâm về những gì mang tới từ nhà sản xuất khác. Đó như là chiến lược kinh doanh cho sự thành công của họ.


Luôn có một sự phản hồi các tính năng từ phía người tiêu dùng. Nếu các nhà phát triển cảm thấy thiếu đi sự sáng tạo trong thiết kế, họ sẽ chọn và xây dựng các hệ điều hành khác đồng thời kết hợp chúng với nhau để cho ra đời một tính năng mới với giá trị tốt hơn. Điều này là cơ sở cho các hệ điều hành mới được phát triển.


Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất và cho thuê các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức sự kiện như : cho thuê nhà bạt, nhà lều, cho thuê bàn đại biểu, sân khấu, cổng hơi… và bán các loại thuê nhà bạt, cho thue du che, lều du lịch, cho thuê dàn âm thanh
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nghĩa Phát
Địa chỉ: 354/41/5A Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Bình Dương: 78A/8 Khu phố Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0650 3737 039 - 08 35163531 - 0913594979
Email: sukien@nghiaphat.vn - cokhixaydung@nghiaphat.vn