Kinh tế đang ngày càng khó khăn, tiết kiệm trong chi tiêu là việc mà mọi gia đình đang cùng thực hiện. Việc sử dụng đồ cũ để thắt chặt chi tiêu đang trở thành xu thế . Cũ người nhưng mới ta. Đồ cũ nhưng chất lượng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với đồ mới

Hiểu được điều đó, em mở một shop bán giày cũ ở Ngõ 147/89 Tân Mai, Hoàng Mai bất kì đôi giày nào cũng đươc e lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị sử dụng trên 85% trở lên. Thậm chí có đôi 95%-98% vì chủ nhân của nó mua về chỉ đi được vài lần. Giày em bán là giày hàng hiệu có xuất xứ rõ ràng do bán “mác” giày cũ nên giá cả lại rất mềm.

Làm sao để phân biệt da thật, da giả được nhiều khách hàng quan tâm.

-Da để sản xuất giày có thể là da thật, nhưng cũng có thể là giả da.

-Da thật thì không bong tróc nhưng bề mặt thường xù xì, có mùi hơi hôi, lâu không đi sẽ bị cứng.

-Trong khi giả da thì trông rất đẹp, nhẵn mịn, mùi hóa chất, có khi còn rất mềm (hơn cả gia thật), lớp giả da này sau thời gian sử dụng sẽ bong dần hoặc nếu để dưới thời tiết ẩm mà không bảo quản cẩn thận sẽ tróc ra từng mảng. Thời gian để lớp giả da bong tróc thì hiếm khi ước đoán được, thế nên nhiều mẹ khi mua giày về đi rất lâu mới hỏng hoặc có thể vừa mua về đã hỏng ngay.

Cách phân biệt đơn giản nhất là dùng nước để thử

Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu sau một thời gian vết nước lan rộng ra, thấm vào vật liệu thì chứng tỏ đó là da thật, bởi da thật có khả năng hấp thụ độ ẩm.
Còn đối với da giả, khi nhỏ vài giọt nước lên bề mặt, sau một thời gian dùng khăn lau đi bạn sẽ không thấy bất kể một dấu hiệu nào khác.

Bên mình có người chuyên đóng và làm mới giày nên giày bán cho nhà mình đều được kiểm soát chất lượng kỹ càng trước khi đem bán. Để giữ chữ tín, về độ chân thật của sản phẩm. Mọi thông tin đăng trên website mình cố gắng viết chi tiết nhất có thể để cả nhà có hình dung đầy đủ về đôi giày mình muốn mua:

Các thông số: size, chất liệu, đế, …
Các lỗi và các mô tả lỗi chi tiết, nếu như hình ảnh chụp không thể chỉ ra rõ ràng
Hình ảnh chi tiết (khoảng 7 kiểu cho từng đôi), ảnh được chụp từ giày thật, không chỉnh sửa photoshop.

Ngoài ra, mình cũng muốn xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách chu tân tình và chu đáo để tạo được chữ tín với mọi người. Do vậy nhà mình có thể chọn lựa một trong hai hình thức mua hàng:

- Mua tại cửa hàng (Ngõ 147/89 Tân Mai, Hoàng Mai), có thể đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý về chất lượng

- Đặt hàng online từ website/ qua SMS/ email, Mình sẽ giao hàng đến tận nhà để cả nhà thử (như thế hoàn toàn tiết kiệm thời gian cho khách hàng . Nếu khách hàng ưng thì mua ủng hộ mình, còn không thì mình sẽ vui vẻ mang giày về(mình cung cấp dịch vụ này free trong nội thành Hà Nội).
Về giá cả, mình luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất có thể, đảm bảo là giá cạnh tranh với các cửa hàng bán giày hàng hiệu khác. Và điều đặc biệt là giày của bên mình có bảo hành nhé ^^

Thông tin về cửa hàng::
Địa chỉ cửa hàng: Ngõ 147/89 Tân Mai, Hoàng Mai
Website: https://www.facebook.com/giaydasecondhand?ref=tn_tnmn
Số hotline: 0969563141