Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Kỹ thuật lão hóa chống và Chăm sóc da bằng kem EV Princess

 1. #1
  Thành Viên Mới myphamev's Avatar
  Ngày tham gia
  May 2013
  Đang ở
  TP.HCM Viet Nam
  Bài viết
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Lightbulb Kỹ thuật lão hóa chống và Chăm sóc da bằng kem EV Princess

  Vì vậy, câu hỏi cửa miệng của tất cả mọi người tại thời điểm này có vẻ là có thể cham soc da mat và mỹ phẩm thực sự làm cho bạn trông trẻ hơn 10 năm?Trước khi chúng ta đi sâu vào câu hỏi đó, chúng ta cần phải xem xét một thời gian ngắn tại những lý do đằng sau lý do tại sao những người độ tuổi. Bằng cách này, chúng ta có thể nhìn vào sự thật rằng lái xe những tuyên bố chống lão hóa.
  Khi chúng ta già trong cuộc sống, các yếu tố lối sống gây thiệt hại cho các nhiễm sắc thể trong tế bào của chúng tôi từ đó gây ra các tế bào xấu đi và cuối cùng chết. Tuy nhiên, trước khi chết các tế bào của chúng tôi tái tạo hàng ngàn lần. Vấn đề với một tái tạo tế bào bị hư hỏng là họ tạo ra và bản sao chính xác của bản thân, do đó, họ tạo ra một tế bào bị suy yếu với nhiễm sắc thể bị hư hỏng. Hình thức thoái hóa tế bào và tái tạo là những gì chúng ta gọi là lão hóa.


  Hình thức đáng chú ý nhất của lão hóa đến từ da của chúng ta và sự xuất hiện của nếp nhăn. Da tự tạo thành một chức năng quan trọng đối với cơ thể chúng ta như một hàng rào bảo vệ để các yếu tố. Các yếu tố lối sống và thoái hóa tế bào da làm cạn kiệt các cửa hàng tự nhiên của collagen và elastin, mang đến cho da của chúng ta thông suốt, kết cấu công ty liên kết với một sự xuất hiện khỏe mạnh.


  Bạn có biết 5 nguyên nhân hàng đầu của sự lão hóa là? Theo nghiên cứu, 5 nguyên nhân hàng đầu của sự lão hóa là:


  1. Ánh nắng mặt trời
  2. hút thuốc
  3. Chế độ ăn uống
  4. ô nhiễm
  5. Căng thẳng


  Hầu hết chúng ta sẽ bị 1 hoặc nhiều nguyên nhân. Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mỹ phẩm "làm việc" bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ trên da để bảo vệ từ các gốc tự do. Các sản phẩm chăm sóc da là phản ứng mạnh hơn, trong đó họ không thực sự có thể làm cho bạn trông trẻ hơn, họ chỉ đơn giản là bảo vệ làn da của bạn khỏi bị hư hại trong tương lai đến một mức độ, do đó làm chậm sự suy giảm tế bào. Kết quả cuối cùng, là một sự xuất hiện lão hóa chậm lại chứ không phải là tác dụng chống lão hóa.


  Vì vậy, có thể sản phẩm chăm sóc da thực sự đảo ngược dấu hiệu lão hóa từ tất cả các yếu tố lối sống ?


  Bí quyết để chống lão hóa thông qua chăm sóc da nằm trong các tế bào gốc trưởng thành của chúng tôi. Những tế bào gốc có thể trở thành bất kỳ tế bào rằng họ đang "nói" để trở thành các tế bào khác xung quanh. Cách các tế bào "nói chuyện" là thông qua một hợp chất hóa học được gọi là yếu tố tăng trưởng. Về cơ bản, các yếu tố tăng trưởng tế bào cho phép giao tiếp với và sửa chữa các tế bào khác xung quanh.


  Vậy làm thế nào thực hiện điều này liên quan đến mỹ phẩm?


  Cũng những yếu tố tăng trưởng có thể được thu hoạch trong các phòng thí nghiệm và đưa vào các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trên thị trường. Điều này cho phép các tế bào da của chúng tôi nhiều hơn các hợp chất hóa học tự nhiên mà cho phép họ "giao tiếp" với nhau, sửa chữa lẫn nhau và không chỉ ngăn chặn sự thoái hóa tế bào, nhưng thực sự đảo ngược nó ..


  Về cơ bản, một sản phẩm thực sự lão hóa chống chăm sóc da với công nghệ này có thể đảo ngược quá trình lão hóa và thực sự làm cho bạn trông trẻ. Làn da của bạn tự nhiên sẽ tạo lại bản thân và có ảnh hưởng lâu dài chống lại quá trình lão hóa.


  Tất nhiên, luôn có những cách để thay đổi thói quen lối sống của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho da của chúng ta một cơ hội tốt hơn của sự lão hóa tự nhiên, tuy nhiên, nếu bạn đang như tôi và muốn cung cấp cho làn da của bạn một bàn tay giúp đỡ sau đó có thực sự da chống lão hóa quan tâm sản phẩm có sẵn trên thị trường mà thực sự thực hành những gì họ rao giảng.
  Lần sửa cuối bởi myphamev, ngày 12-22-2016 lúc 03:49 PM.

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-07-2014, 09:47 AM
 2. TQ Kỹ thuật trồng chăm sóc cây lộc vừng làm cảnh
  Bởi megagreen185 trong diễn đàn Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-06-2014, 04:22 PM
 3. TQ Bộ kem EV Princess chống lão hóa da
  Bởi myphamev trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-21-2013, 02:59 PM
 4. TQ Bộ Kem EV Princess Dưỡng Trắng Da
  Bởi myphamev trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-19-2013, 07:11 PM
 5. Đồng Nai cao su, kỹ thuật chăm sóc cây cao su
  Bởi cuatudong trong diễn đàn Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-03-2013, 02:52 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •