Cách học tiếng anh cho người việt
Trung tâm Secret Việt Nam:
Trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất đà nẵng chia sẽ cách học và tạo ra khóa học tiếng anh giỏi tự nhiên cho bạn đọc
Thấu hiểu những khó khăn của người Việt khi tiếp cận giáo trình học nước ngoài, Secret Vietnam quyết tâm tạo nên một giáo trình ưu việt do chính người Việt viết, theo tiêu chuẩn quốc tế, để người Việt có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Đứng ở vị trí người Việt học tiếng Anh từ cách tiếp cận đến những kiến thức mà người học bị hỏng, trung tâm tạo Giáo trình Secret sẽ khắc phục những nhược điểm của giáo trình nước ngoài và thay vào đó là phương pháp kết hợp văn hóa 2 ngôn ngữ Việt – Anh một cách sáng tạo giúp người Việt có thể hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Cụ thể giáo trình của Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng Secret gồm 3 phần cơ bản:

- Giáo trình động lực (10 ngày đầu): truyền động lực học tiếng Anh , test kiến thức đầu vào và định hướng cho mỗi học viên.
- Giáo trình phát âm (Pronunciation): Gồm 42 video clip do Secret thực hiện với khẩu hình miệng chuẩn (giọng Mỹ) của giảng viên nước ngoài. Mỗi âm có 21 từ đơn và 6 cặp so sánh, 3 câu ví dụ. Phối hợp giữa clip và giáo trình giấy giúp học viên học nhanh hơn. Vì với video khẩu hình miệng, học viên có thể cảm nhận bằng thị giác và thính giác một cách trực quan vừa chuẩn xác vừa nhớ lâu. Đặc biệt có sự so sánh giữa các cặp từ phát âm gần giống nhau giúp người học có thể tránh được những nhầm lẫn, sai sót.
- Giáo trình từ vựng(Vocabulary): gồm 16 clip xoay quanh 16 chủ đề thông dụng trong cuộc sốn. Mỗi chủ đề gồm 63 từ. Nhưng với mục tiêu 3000 từ, Secret phát huy cách học từ theo nhóm (N- V - ADJ). Điểm nổi bật là cách tiếp cận và minh họa từ vựng bằng những hình ảnh thiết thực, gần gũi với đời sống người Việt sẽ dễ đi sâu vào tiềm thức; những từ thực sự thông dụng và cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.
- Giáo trình ngữ pháp (Grammar): gồm 136 điểm ngữ pháp cơ bản và chi tiết trong tiếng Anh, nhưng với phương pháp hoàn toàn mới, người học không phải “gặm” từng công thức khó nhớ, khô khan như cách học truyền thống. Sự sáng tạo trong giáo trình này là tận dụng đến 40% nét tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Việt, 60% còn lại sẽ áp dụng phương pháp thay thế lồng ghép những từ thực tiễn gần gũi trong cuộc sống vào cấu trúc giúp người học có thể nhớ các cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên và dễ dàng như đang học tiếng Việt. Hệ thống bài tập, ví dụ đa dạng vừa gần gũi, vui nhộn nhưng bổ ích và bổ trợ thêm nhiều kiến thức khoa học – đời sống… Phần thực hành, học viên sẽ được hiện thực hóa những mẫu câu giao tiếp hằng ngày, cùng những trò chơi hài hước sẽ “xóa sạch” những buổi học ngữ pháp nhàm chán và bạn sẽ “nhâm nhi ngữ pháp” một cách tự nhiên và nhanh nhất!

Sau khi hoàn thành 3 phần cơ bản theo giáo trình trên, học viên sẽ được tổng hợp các kỹ năng “Nge – Nói – Đọc – Viết” qua quá trình cọ xát thực tế để thực hành những kiến thức đã được học.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh, trung tâm còn có sự kiện bổ trợ mỗi tháng cho các bạn học viên, nhằm rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết để các bạn có thể ứng dụng trong công việc, phỏng vấn sau khi ra trường.
Điều đặc biệt giáo trình này không chỉ dành riêng cho Secret mà sẽ được hoàn thiện từng ngày để trở thành giáo trình hoàn chỉnh nhất và ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng và cả nước trong 5 năm đến Nhằm xây dựng một môi trường học tốt đúng nghĩa của Secret và ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học, Secret luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở và ý kiến chia sẻ thiết thực của từng học viên. Đặc biệt đó là những đánh giá của học viên về sự khác biệt của Secret.Dưới đây là những chia sẽ chân thật của một số bạn học viên:

Bạn Nguyễn Khánh Linh – Lớp K18
SE: Với vị trí của một người học, e có thể đánh giá chất lượng dạy tại Secret như thế nào? Theo em sự khác biệt hay nhân tố nào làm nên chất lượng đó?
KL: Hiện nay em đang theo học tại Secret, em thấy chất lượng dạy tốt, qua thời gian em thấy rõ được chất lượng dạy và học được nâng lên đáng kể. Em nghĩ đó là do phương pháp học mới và sự tận tình của các giảng viên và các anh chị phòng CSKH đã tạo nên một môi trường học tốt cho chúng em.
SE: Sau khi học tại Secret, em có cách nhìn về tiếng Anh như thế nào và cảm nhận của em về môi trường học Secret?
KL: Qua thời gian học tại Secret, em thấy tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với em và môi trường học tại Secret thực sự đã giúp em học tốt hơn môn học này.
SE: Với khóa học tiếng Anh của Secret, e dự định sẽ cất cánh ước mơ nào cho mình trong thời gian đến?
KL: Ước mơ của em là có thể trở thành một giảng viên tiếng Anh.
Thanks much!
Chúc em khỏe và học tốt!


Bạn Nguyễn Hà Anh Thư – K22

SE: Động lực nào đã thôi thúc bạn học tiếng Anh tại Secret?
AT:Em đi học ở Secret là vì em được học bổng 100% ở hội thảo ngày 18.12.2013
SE: Theo bạn, điểm khác biệt giữa Secret và các Trung tâm tiếng Anh khác là gì?
AT: Khi chưa học thì em nghĩ Secret cũng dạy như những trung tâm khác. Nhưng từ ngày đầu tiên học em đã nhận ra sự khác nhau rõ rệt. Em đã từng học ở một chỗ khác và thấy hai cách dạy ở hai trung tâm khác nhau. Secret đặt trọng tâm vào chất lượng của từng học viên (em rất thích cách dạy theo lịch trình chậm nhưng đảm bảo, ngoài ra giảng viên cũng rất nhiệt tình chỉ dẫn). Còn ở những nơi khác thì không như vậy.
SE:Mục đích chinh phục English của bạn khi đến với Secret?
AT:Đến với Secret là lúc em mới thực sự muốn giỏi Tiếng Anh, lựa chọn học để cho chính mình.
SE: Bạn nghĩ Secret sẽ giúp bạn cất cánh được ước mơ nào sau khi kết thúc khóa học này?
AT: Đó là khả năng nói tiếng Anh lưu loát, vì ước mơ lớn nhất và mục tiêu của cuộc đời em là định cư tại Anh.
Thanks bạn! Chúc bạn luôn khỏe và thành công với ước mơ của mình!
Bạn Nguyễn Li Na – K16
SE: Vì sao em phải học tiếng Anh và lựa chọn Secret?
LiNa: Động lực đơn giản chỉ là em muốn mình có thể giỏi được Tiếng Anh .Em đến với Secret bằng sự tình cờ nên em nghĩ có lẽ đó là duyên may
SE: Đến thời điểm này em đã nhận được gì từ Secret?
LiNa: Em nhận được những người bạn và sự tự tin trong English!
SE: Theo em khóa học tại Secret sẽ nuôi dưỡng ước mơ nào cho em?
LiNa:Từkhi vào Secret em nuôi cho mình mong muốn được đi Du học, được ra nước ngoài. Thật sự đó là một biến chuyển lớn!
Thanks so much! Chúc em khỏe và thành công!


Chúc tôi tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất tại Đà Nẵng và cả nước hiện nay