Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Vĩnh Tân thuộc dự án Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án TĐC Vĩnh Tân, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án Tp mới Bình Dương, mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Vĩnh Tân, Tp mới Bình Dương, do khu TĐC Vĩnh Tân có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Vĩnh Tân hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất có dân cư đông, mặt tiền đường lớn để đầu tư và xây phòng trọ, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Đã biết rõ về dụ án TĐC Vĩnh Tân, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất TĐC Vĩnh Tân, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com