Chiến tranh là thảm họa của nhân loại đã lấy đi sinh mạng của hàng triệu người vô tội trên khắp thế giới. Nó thật không đáng xảy ra ngoài đời thực nhưng trong game thì hoàn toàn có thể. Chơi game Modern Conflictgame chiến tranh vô cùng hấp dẫn và thú vị, bạn sẽ được tìm hiểu cội nguồn của các cuộc chiến, các dàn trận chiến tranh mà quân đội các nước sử dụng, qua đó sử dụng các chiến lược để đánh bại kẻ địch, trở thành người chiến thắng.
Modern Conflict là trò chơi chiến lược miễn phí đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Chạm màn hình để chọn các đội và đưa chúng vào trận chiến. Bạn cần phải suy nghĩ chiến lược cho đội của mình nếu không bạn sẽ bị mất lượt, nếu bạn bị mất lượt, chỉ cần suy nghĩ lại chiến lược của bạn và thử lại. Lặp lại cho đến khi bạn giành được chiến thắng và trở thành game thủ chiến thuật giỏi nhất.
Đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh chân thực, cùng nội dung game vô cùng phong phú là thế mạnh của game.
Game là cuộc chiến giữa các cường quốc mạnh nhất trên thế giới với những vũ khí tối tân, lực lượng vũ trang hùng mạnh. Hãy tai game chien tranh moi nhat về điện thoại và cùng thử sức bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!