Bạn đã bao giờ có ý định giảm cân bằng chanh và muối ấm? Bạn có biết tác dụng của nước chanh muối có hiệu quả như thế nào trong việc giảm cân?. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách giảm cân tuyệt vời này nhé. Với cách giảm cân bằng nước chanh và muối ấm này bạn sẽ hạn chế thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại cực cao.

>> bài tập giảm mỡ bụng
>> giảm mỡ bụng bằng muối
Giảm cân nhanh bằng nước chanh muối như thế nào?
Giảm cân bằng chanh muối ấm
Việc bạn kết hợp giữa nước chanh muối ấm hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể. Tác dụng của chanh muối giúp đốt cháy mỡ, tiêu hủy mỡ trên cơ thể nhanh hơn. Nếu các phương pháp thông thường chỉ có thể giảm cân tại một số vùng nhất định trên cơ thể thì nước chanh muối ấm giảm mỡ thừa trên toàn cơ thể (mặt, nọng cằm, cổ, tay, chân, bụng, mông…). Ưu điểm cách giảm cân nhanh bằng chanh muối ấm: - Dễ thực hiện - Chi phí rẻ - Giảm cân tương đối nhanh - Giúp làm đẹp da, ngừa mụn, trắng răng, bài thải độc tố trong cơ thể…
Dùng chanh nước chanh và muối ấm để giảm cân nhanh
Cách làm nước chanh muối : - Vắt 1 quả chanh vào 300ml nước lạnh - Thêm 1/3 thìa Cafe muối hạt - Chế thêm 1 chút nước sôi sao cho nước chanh muối trở nên ấm nóng (càng nóng càng có tác dụng giảm mỡ nhanh nhưng chớ nên pha nóng quá khẻo nước chanh sẽ đắng) - Uống nước chanh muối ấm trước bữa sáng 30 phút, trước bữa trưa 30 phút, trước khi đi ngủ 30 phút. Sử dụng nước chanh muối ấm kết hợp chế độ ăn Low Carb Để có được kết quả giảm cân nhanh nhất bạn nên kết hợp phương pháp này với chế độ ăn Low Carb. Low Carb là chế độ ăn không tinh bột và đường. Nhưng khi bạn kết hợp 2 phương pháp này với nhau bạn có thể cho hiệu quả tăng lên gấp rưỡi, thời gian giảm cân xuống được gần 1 nửa chặng đường. Tuy nhiên, khi áp dụng giảm cân bằng chanh muối bạn không cần phải quá khắt khe với chế độ ăn của mình. Tinh bột và đường, bạn vẫn có thể ăn nhưng hãy cố gắng hạn chế chúng ở mức tối đa.
Nên kết hợp chanh muối ấm với chế độ ăn low carb
Tăng cường tập luyện hàng ngày giúp bạn giảm cân nhanh hơn
Để giảm cân nhanh và cho cơ thể săn chắc bạn nên áp dụng chế độ ăn uống kể trên kết hợp với những bài tập thể dục nhẹ nhàng. Bạn không nhất thiết phải chạy bộ hàng giờ, lắc vòng hay đạp xe khổ sở. Bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhỏ trong ngày để đi bộ, bước lên cầu thang khoảng chục vòng… để có thể tăng cường đốt cháy mỡ thừa. Tập luyện chăm chỉ với cường độ cao chắc chắn giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân nhưng những bài tập nhẹ nhàng cũng không có thể hỗ trợ cho bạn một cách đáng kể.
Tập thể dục nhẹ nhàng hỗ trợ giảm cân nhanh, hiệu quả
Lưu ý khi sử dụng nước chanh muối ấm để giảm cân Nước chanh muối ấm về cơ bản là cách giảm cân an toàn nhưng bạn cũng nên cẩn thận nếu bạn có tiền sử dạ dày. Khi sử dụng mà thấy đau tức bụng thì bạn nên dừng lại ngay. Nước chanh muối thời gian đầu sẽ khiến bạn bị tích nước và bạn có cảm giác mình béo lên. Đừng lo lắng, đây là hiện tượng bình thường. Sau khi sử dụng đều đặn nước chanh muối trong khoảng 9-10 ngày thì bạn nên dành ra 1 ngày “xả muối”. Đó là ngày bạn không sử dụng chanh muối nhưng vẫn ăn uống hạn chế tinh bột và đường.
Sau một thời gian kiên trì bạn sẽ thấy kết quả
Cách giảm cân bằng chanh muối ấm là cách giảm cân có hiệu quả cao trong số những cách giảm cân bằng tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và thực hiện đều đặn. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh mà không cần tập luyện, ăn kiêng, cho hiệu quả giảm cân duy trì dài lâu, mời bạn tham khảo một phương pháp khác tại đây.