Cả hai Điện thoại giá rẻ Nokia Lumia 630điện thoại thông minh giá rẻ Trend Plus của hai hãng Nokia Và Samsung đều là 2 thiết bị nhắm vào thị trường smartphone giá rẻ và có mức giá chênh lệch không nhiều. mỗi máy đều có lợi thế cũng như bất lợi riêng.

Smartphone Nokia Lumia 630 là đối thủ tiềm tàng của Smartphone Trend Plus của Samsung trên thị trường smartphone bình dân ngày càng có nhiều đối thủ, cả hai đều có thiết kế nhỏ gọn thời trang, được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Tuy điện thoại Nokia Lumia 630 có giá nhỉnh hơn một chút nhưng bù lại máy lại có 2 Sim ,mà cả 2 sim đều hỗ trợ 3G. Nokia Lumia 630 và Smartphone|điện thoại} giá rẻ Trend Plus đều là những lựa chọn sáng giá cho người dùng khi muốn dùng một chiếc điện thoại thông minh bền, đẹp, giá rẻ.
Với mong muốn giúp người dùng dễ dàng chọn mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh ưng ý với giá tiền trên dưới 3 triệu đồng, TienCuongMobile xin viết bài đánh giá và So sánh giữa 2 chiếc điện thoại thông minh giá rẻ của hai hãng sản xuất nổi tiếng thế giới là Nokia và Samsung.

1. So sánh về thiết kế.
- smartphone Nokia Lumia 630: có thiết kế khá quen thuộc của dòng Lumia nên máy có khá nhiều mầu sắc thời trang phù hợp với từng đối tựng khách hàng. Bên cạnh hai màu đen và trắng tiêu chuẩn, bạn sẽ có thêm nhiều tông màu sáng, khá nổi bật để lựa chọn gồm xanh lá cây, cam và vàng. smartphone Nokia Lumia 630 dày chỉ 9,2mm, không phải là sản phẩm mỏng nhất trong số các smartphone Lumia, nhưng đủ tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng khi cầm trên tay thường xuyên.

- Smartphone giá rẻ Trend Plus: Bề ngoài của Smartphone Galaxy Trend Plus không có nhiều điểm hấp dẫn nhưng thiết kế cân đối mà Samsung mang tới khiến cho máy trông hợp mắt hơn. Kích thước gọn 121.5 x 63.1 x 10.5 mm cùng trọng lượng chỉ 122g cho cảm giác cầm và sử dụng máy khá thoải mái trên một tay, dễ dàng cất gọn vào túi quần.

đánh giá
Về thiết smartphone Nokia Lumia 630S Plus khi được trang bị chíp lõi tứ thay vì chíp hai nhân, nhưng vì 2 smartphone sử dụng 2 nền tảng hệ điều hành khác nhau thì việc so sánh hiệu năng trên các game nặng hơi khó và không chính xác nhưng các tác vụ nhẹ thì sự mượt mà là như nhau.

Tạm Kết Luận:
Hai thiết bị Điện thoại giá rẻ smartphone Nokia Lumia 630 và Smartphone giá rẻ Trend Plus của hai hãng Nokia Và Samsung đều là 2 sản phẩm nhắm vào thị trường điện thoại thông minh giá rẻ và có mức giá gần tương tự nhau, 2 máy chạy trên hai nền tảng khách nhau là Windows phone và Android. mỗi máy đều có lợi thế cũng như bất lợi riêng, nhưng mỗi máy lại phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng lẻ.

- Nếu bạn là người yêu Winphone chắc bạn sẽ chọn smartphone Nokia Lumia 630, còn không thì chắc bạn sẽ làm điều ngược lại, nhưng khi các hãng cạnh tranh với nhau thì được lợi nhất là người tiêu dùng. Với smartphone Nokia Lumia 630, Nokia đang muốn nói với người sử dụng là "có lẽ bạn nên thay đổi", Windows Phone là mới với đa số người sử dụng (Android chiếm thị phần áp đảo) nhưng Lumia 630 đã mang nhiều chải nghiệm mới lên nền tảng này và theo tôi bạn cũng nên thử một làm xem sao? vì smartphone Nokia Lumia 630 xứng đáng là "điện thoại 2 sim giá rẻ cấu hình tốt nhất" của Nokia.

Tham khảo thêm: http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...ia-630-va.html