Giày nam 2014 - Giày tăng chiều cao nam giúp bạn nâng chiều cao từ 5-9cm một cách bí ẩn, hoàn toàn bình thường. Điều đặc biệt là khi đi ra ngoài sẽ không ai phát hiện được. Với đế tăng chiều cao tinh xảo chứa ẩn bên trong chiếc giày, những thiết kế của giày cao khôn xiết tinh tế.
Giày cổ cao


Những đôi giày da lộn mang phong cách của giày cổ cao đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang gần đây. Lựa chọn một đôi giày cổ cao sẽ là lựa chọn thông minh cho các anh chàng trẻ trung, cá tính."giay co cao" đang trở thành xu hướng hot hiện nay."giay co cao" hoàn hảo cho anh chàng cá tính, năng động.Thiết kế "giay co cao" 2014 không quá cầu kì mà vẫn giúp đôi chân bạn trở nên thu hútGiày nam Hàn Quốc

Để giải nhiệt cho mùa hè, giầy nam 2014 ra đời tạo sự thông thoáng cho đôi chân. Vừa mang phong cách cổ điển sang trọng lại mang theo những cách tân độc đáo đang cuốn hút vô cùng với giới trẻ. Gam màu đơn không làm cho đôi giày trở nên đơn điệu mà nó còn trẻ trung, phong cách hơn với kiểu giày nam Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay."Giay nam han quoc" với thiết kế độc đáo cũng được đưa vào khai thác trong mùa hè 2014."giay nam han quoc" hứa hẹn bùng nổ trong hè 2014."giay nam han quoc" phong cách thể thao nổi bật cho style cá tính.
nguồn: giaynangchieucao.com