CÔNG TY TNHH MTV IN ĐÔNG Á
Văn phòng: 6/6 Lý Nhân Tông – P. Điện Biên – TP Thanh Hóa
Nhà máy: Lô G3 – Khu công nghiệp Tây Bắc Ga – P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Email: indongathanhhoa@gmail.com
Điện thoại: 0913 356 740
Website: http://www.indonga.net
khắc dấu tại thanh hóa

Ngành nghề kinh doanh chính:
IN ẤN: Ấn phẩm độc quyền, Giấy khen – giấy chứng nhận, Kỷ yếu, Mẫu biểu – Mẫu phiếu, Tạp chí - Tập san, Tem nhãn decal, Thẻ cào, Thiệp chúc mừng, Vé – Ticket, Vỏ hộp.
KHẮC DẤU LAZER: Dấu bán hàng qua điện thoại, Dấu chữ ký, Dấu chức danh, Dấu chứng thực, Dấu công văn đi, đến, Dấu hoàn công, Dấu liền mực khác, Dấu logo, Dấu mã số thuế, Dấu ngày tháng năm, Dấu số nhảy tự động, Dấu tên, Dấu đã kiểm tra, thẩm tra. Dấu đã thu, chi.
HÓA ĐƠN: Ấn chỉ thuế, Các loại bảng kê, Các loại biên lai, Hóa đơn bán lẻ, Hóa đơn GTGT, Phiếu thu chi, Phiếu xuất kho & vận chuyển nội bộ.
THIỆP CƯỚI: Phôi có sẵn, Thiết kế & in độc quyền.
Với các dịch vụ của công ty TNHH MTV In Đông Á, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với In Đông Á - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!
Với bộ máy tổ chức gọn nhẹ linh hoạt, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sx cũng như trong lĩnh vực xuất khẩu. Công ty chúng tôi dễ dàng thích ứng với những thây đổi của thị trường và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
IN ĐÔNG Á – Đột phá công nghệ, đón nhận thành công